Trước trận Than Quảng Ninh - HAGL: Nghĩa cử cao đẹp của Công Phượng, Xuân Trường... và các đồng đội tại HAGL

Cập nhật 01:45 ngày 05/08/2015

Lãnh đạo, ban huấn luyện và các cầu thủ HAGL đã thực hiện nghĩa cử cao đẹp quyên góp tiền ủng hộ đồng bào tại Quảng Ninh đang phải chịu hậu quả của đợt mưa lũ lịch sử.Tổng số tiền mà đội HAGL gửi đến người dân Quảng Ninh là 216 triệu đồng, gồm 100 triệu đồng của CLB, 100 triệu đồng từ NutiFood và 16 triệu đồng trích từ lương của các thành viên đội bóng HAGL.

Bên cạnh việc quyên góp tiền, các ngôi sao trẻ của HAGL như Công Phượng, Xuân Trường, Đông Triều, Văn Toàn, Văn Sơn... đã lên tiếng kêu gọi người hâm mộ chung tay ủng hộ người dân vùng lũ Quảng Ninh.

 

HAGL đã ủng hộ đồng bào tại Quảng Ninh đang phải chịu hậu quả của đợt mưa lũ lịch sử số tiền 216 triệu đồng

Trên trang facebook cá nhân, Công Phượng chia sẻ: 'Quê mình từng không ít lần chịu ảnh hưởng thiên tai như người dân Quảng Ninh hiện tại nên mình rất hiểu. Trận đấu ngày mai sẽ không đơn thuần là một trận đấu bóng đá... Cùng chung tay ủng hộ đồng bào ta nhé mọi người!'.

Trung vệ Đông Triều đồng cảm: 'Lụt lội quê tôi năm nào cũng có. Tôi thấu hiểu được và mong muốn chia sẻ 1 phần nào đó cảm giác của bà con lúc này. Thiên tai rồi cũng qua đi, chỉ còn tình người ở lại. Cùng là người dân Việt, tôi mong muốn mọi người phát huy tinh thần lá lành đùm lá rách. Cùng chung tay giúp bà con vượt qua nỗi đau này'.

Trước đó, các cầu thủ HAGL khẳng định sẽ thi đấu đẹp, cống hiến trong trận gặp đội chủ nhà Than Quảng Ninh (lúc 18h00 tối nay 5/8) trên SVĐ Cẩm Phả để chia sẻ về tinh thần với người dân đất mỏ chịu ảnh hưởng của mưa lũ.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)