Tuấn Anh: "Bóng đá Nhật Bản có rất nhiều điều để tôi học hỏi"

Cập nhật 03:52 ngày 08/12/2015

Sau một tuần thử việc tại Nhật Bản, trưa nay Tuấn Anh đã có mặt ở Hà Nội để hội quân cùng các đồng đội tại đội tuyển U23 Việt Nam.

 

 
- Chờ Tuấn Anh kiểm tra y tế tại Yokohama FCKết thúc một tuần thử việc tại Nhật Bản, lúc 13h00 ngày hôm nay (8/12), tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã có mặt ở sân bay Nội Bài (Hà Nội) để chuẩn bị hội quân cùng đội tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2016.

Trong thời gian ở Nhật Bản, Tuấn Anh đã nhận được những đánh giá tích cực từ Chủ tịch cũng như các thành viên ban huấn luyện Yokohama FC trong chuyến tập huấn 1 tuần vừa qua. Tuấn Anh được đánh giá cao ở những phẩm chất kỹ thuật cùng tư duy chơi bóng.

 

Tuấn Anh đã trở về hội quân cùng U23 Việt Nam sau 1 tuần ở Nhật Bản

Trao đổi với báo chí có mặt ở sân bay Nội Bài, Tuấn Anh cho biết: 'Thời tiết ở Hà Nội khá lạnh, nhưng chưa lạnh bằng Yokohama. Song là một cầu thủ chuyên nghiệp, mình phải thích nghi với điều đó”.

Trong cuộc trao đổi nhanh, tiền vệ trẻ đang thuộc biên chế của HAGL cũng cho biết: “Yokohama có nhiều cầu thủ chơi kỹ thuật, có tốc độ và chiến thuật. Tuy nhiên mới 1 tuần thử việc, em vẫn chưa thể nói thêm nhiều điều'.

Hội quân cùng các đồng đội U23 Việt Nam, Tuấn Anh cũng đặt mục tiêu lọt vào danh sách cuối cùng của U23 Việt Nam để sang Qatar dự Vòng chung kết châu Á 2016.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)