Tuấn Anh, Xuân Trường tái xuất, HLV Miura thở phào

Cập nhật 02:59 ngày 24/12/2015

Hai tiền vệ quan trọng của HLV Miura đã có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội và thực hiện những bài chuyền bóng với lực mạnh.

 


Xuân Trường và Tuấn Anh đã có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội

Sau khoảng thời gian phải tập riêng, chấn thương của Tuấn Anh, Xuân Trường đang hồi phục theo chiều hướng tốt. Trong buổi tập nhẹ sáng nay, hai tiền vệ được mong đợi nhất U23 Việt Nam đã có thể thực hiện những bài tập chuyền bóng dài. Đây quả là điều đáng mừng với ĐT do mới chỉ 2 ngày trước, Tuấn Anh vẫn còn không thể thực hiện các bài tập chuyền bóng dùng lực mạnh, thì đến hôm nay, anh đã làm trọn vẹn, thậm chí còn với cả 2 chân. Vết đau dây chằng đầu gối của Tuấn Anh đã gần như khỏi hoàn toàn.Tuấn Anh và Xuân Trường chuẩn bị tái xuất chắc chắn là tin vui với HLV Toshiya Miura. Sau khi Hữu Dũng bị sưng phần mềm mu bàn chân phải, cần ít nhất 10 ngày mới hồi phục cũng như Đông Triều vừa mới gặp vấn đề căng cơ, trong tay ông Miura lúc này chỉ còn đúng Duy Mạnh là đủ khả năng gánh vác tuyến giữa và triển khai lối chơi kiểu HAGL mà ông đang áp dụng cho U23 Việt Nam.

 


Văn Thành cũng đang nỗ lực để sớm trở lại luyện tập

Trong danh sách thương binh của U23 Việt Nam còn có Phạm Văn Thành, tiền đạo thuộc biên chế Hà Nội T&T đang nỗ lực để sớm trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Văn Thành có vấn đề ở cổ chân từ sau khi 'cày ải' liên tục tại VCK U21 Quốc gia và U21 Quốc tế hồi tháng trước. Dù sao, HLV Miura đã có lý do để yên tâm tính toán các bước đi tiếp theo trong chiến dịch được cho là cuối cùng của mình tại Việt Nam.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)