Tuyển thủ ĐT Việt Nam tạo dáng trước ống kính Đài truyền hình Thái Lan

Cập nhật 04:06 ngày 22/05/2015

Được sự đồng ý của Trưởng đoàn Lê Hoài Anh và HLV trưởng Toshiya Miura, sáng nay (22/5), Đài truyền hình Thairath của Thái Lan – đơn vị nắm bản quyền phát sóng trực tiếp trận đấu giữa ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam trên sân Rajamangala ngày 24/5 tới – đã có buổi ghi hình các cầu thủ của ĐT Việt Nam để phục vụ trong chương trình bình luận trước trận đấu.


Với tác phong chuyên nghiệp của ê-kíp thực hiện chương trình và khả năng “diễn xuất” khá tốt của các cầu thủ ĐT Việt Nam trước ống kính, buổi ghi hình đã diễn ra rất nhanh gọn, chừng 15 phút là kết thúc.

  

Hồng Quân và Minh Châu trước ống kính truyền hình Thái Lan

Cũng trong sáng nay, HLV trưởng Toshiya Miura đã cho các học trò được hoàn toàn nghỉ ngơi thư giãn, hồi phục thể lực để chuẩn bị cho buổi tập vào chiều cùng ngày.

Tại cuộc họp đội trước giờ ăn trưa, Trưởng đoàn Lê Hoài Anh và HLV Toshiya Miura yêu cầu các tuyển thủ dành sự tập trung tối đa cho trận đấu quan trọng gặp ĐT Thái Lan. Bên cạnh đó, nhà cầm quân người Nhật Bản cũng truyền sự tự tin cho các học trò thông qua những phân tích kỹ lưỡng về khả năng của ĐT Việt Nam trong cuộc cạnh tranh giành vé vào VCK Asian Cup 2019.

 

 Toàn đội thoải mái tinh thần và tràn đầy hứng khởi hướng tới trận đấu quan trọng với ĐT Thái Lan

 Điều đáng ghi nhận là dù đang phải đối diện với thử thách rất lớn khi phải thi đấu trên sân của đối thủ mạnh Thái Lan, nhưng các tuyển thủ đều tỏ ra rất thoải mái về tâm lý. Toàn đội đặt quyết tâm sẽ giành được kết quả thuận lợi nhất trong cuộc đọ sức với ĐT Thái Lan trên SVĐ Rajamangala vào ngày 24/5 tới.

Trần Quang - VFF
(Thethao.vtv.vn)