U19 HAGL 0-0 (4-3) U21 Báo Thanh Niên VN: Thắng xứng đáng!

Cập nhật 05:49 ngày 25/10/2014

U19 HAGL đã xuất sắc vượt qua đàn anh U21 Báo Thanh Niên VN trên chấm 11m để giành quyền vào chung kết U21 Quốc tế. Chiến thắng này của thầy trò HLV Guillaume Graechen là hoàn toàn xứng đáng khi họ có được thế trận vượt trội trong suốt 90 phút thi đấu chính thức.U21 Việt Nam
U19 HAGL

 

0-0
(3-4, penalty)

 


Như vậy, U19 HAGL đã giành vé đi tiếp vào trận chung kết U21 Quốc tế sau khi vượt qua U21 Báo Thanh Niên VN ở loạt đá penalty đầy may rủi với tỉ số 4-3.

Cùng Thể thao VTV xem lại loạt 'đấu súng' trên chấm 11m:

 

Lượt 5:


 

U19 HAGL: Hồng Duy thất bại.

 

U21 VN: Phi Sơn đưa bóng đập cột dọc ra ngoài.Lượt 4:

 

U19 HAGL: Minh Vương thành công.

 

U21 VN: Ngọc Hảo thành công.Lượt 3:

 

U19 HAGL: Thanh Tùng đã sút thành công.

 

U21 VN: Văn Thuận thành công.


Lượt 2:


 

U19 HAGL: Công Phượng đã thành công.

 

U21 VN: Hồ Tuấn Tài đã thành công.Lượt đá thứ nhất:

 

U19 HAGL: Lê Văn Sơn thành công.

 

 U21 VN: Mạnh Hùng không thành công khi sút bóng đi vọt xà.HẾT GIỜ. 90 phút thi đấu chính thức của trận bán kết giữa U21 Báo Thanh Niên Việt Nam và U19 HAGL đã kết thúc với tỉ số hoà 0-0. Hai đội buộc phải phân định thắng thua bằng loạt sút penalty đầy may rủi.77'. NGUY HIỂM.
Từ quả đá phạt góc, Minh Vương đánh đầu đưa bóng đi sát cột dọc ra ngoài.

 
 

67'. KHÔNG VÀO. Công Phượng đã có cú bấm bóng kỹ thuật khi đối mặt với thủ thành Văn Công nhưng đáng tiếc bóng đi vọt xà ngang trong gang tấc. Rất tiếc cho U19 HAGL. Tỉ số vẫn là 0-0.

 


 

Hiệp hai được bắt đầu, U19 HAGL giao bóng.
 

HẾT HIỆP 1. Tỉ số là 0-0

46'. NGUY HIỂM! Khắc Ngọc
đã có cú dứt điểm quyết đoán khiến thủ thành Văn Tiến của U19 HAGL bay người cản phá.

 

 

39': Quách Tân (U21 VN)
38'. KHÔNG VÀO! Công Phượng có pha đi bóng dũng mãnh bên cánh trái trước khi tung ra cú dứt điểm quyết đoán đưa bóng đi chệch khung thành U21 VN trong gang tấc.

 30
'. Thế chủ động trên sân vẫn nghiêng về phía U19 HAGL. U21 VN trung thành với lối chơi phòng ngự phản công và lùi đội hình về sân nhà phòng ngự.23'. Tính cho đến thời điểm này, U19 HAGL kiểm soát bóng trong phần lớn thời gian thi đấu. Dù cầm nhiều bóng hơn, nhưng các đợt triển khai bóng tấn công, U19 HAGL vẫn bế tắc và gặp rất nhiều khó khăn trước hàng thủ chắc chắn của U21 VN.19'.
Các cầu thủ U19 HAGL được hưởng quả đá phạt chếch bên cánh trái ở cự ly gần 30m nhưng pha phối hợp đá phạt đã không thực hiện thành công khi Đức Lương phối hợp với Xuân Trường đưa bóng vào thiếu chính xác. 

14'. Mạnh Hùng (U21 VN).10
'. U21 VN được hưởng quả đá phạt chếch bên cánh trái. Bóng được đưa vào khá thuận lợi nhưng không cầu thủ nào của U21 VN đánh đầu thành công.5'. U21 Báo Thanh Niên VN và U19 HAGL nhập cuộc với thái độ thận trọng, thăm dò đối phương. U19 HAGL có phần nhỉnh hơn về thời gian kiểm soát bóng. 

Trận đấu đã được bắt đầu. U21 Báo Thanh Niên VN giành quyền giao bóng trước.

 


Cập nhật đội hình xuất phát:

+ U21 Báo Thanh Niên VN: Văn Công; Ngọc Hào, Mạnh Hùng, Văn Mạnh, Nam Anh; Quách Tân, Khắc Ngọc, Văn Thuận, Minh Hải; Phi Sơn, Văn Đại.

+ U19 HAGL: Văn Tiến; Văn Sơn, Đông Triều, Tiến Dũng, Đức Lương; Thanh Tùng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Hồng Duy; Văn Toàn, Công Phượng.

Phát biểu của hai HLV trước trận bán kết:

- HLV G. Graechen (U19 HA Gia Lai): 'Chúng tôi đã cố gắng nhất bảng B để được nghỉ thêm một ngày nhưng bất thành. Dù sao thì mọi chuyện không như dự tính phải đối mặt với thực tế. Chúng tôi sẽ thi đấu một trận hết mình để tiếp tục vào sâu hơn. U21 BáoThanh Niên là tập thể tốt, giàu kinh nghiệm, nhưng nhiệm vụ chúng tôi là phải thắng'.

- HLV Phan Công Thìn (U21 Báo Thanh Niên): 'U19 HA Gia Lai là đội bóng hay. Tôi thật khó đưa ra nhận định về trận đấu này. Nhưng tôi chỉ hứa là sẽ cháy hết mình để tìm chiến thắng. Trận đấu mang tính danh dự, là đội bóng đàn anh về tuổi tác nên chúng tôi phải cư xử sao cho đúng chất'.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)