U19 Việt Nam 0-1 U19 Nhật Bản: Xem lại bàn thắng và các tình huống chú ý

Cập nhật 09:17 ngày 13/09/2014

U19 Việt Nam đã không thể vượt qua U19 Nhật Bản để giành chức vô địch khi thất bại với tỉ số sát nút 0-1. Cùng Thethao.vtv.vn xem lại bàn thắng cùng các tình huống nguy hiểm trong trận chung kết này.


 


Thầy trò HLV Guillaume Graechen đã có trận chung kết kiên cường trước đối thủ U19 Nhật Bản. Trước đại diện bóng đá hàng đầu châu lục, U19 Việt Nam đã thi đấu ngang ngửa và có cho mình những cơ hội rõ rệt. Tuy nhiên, trong ngày thi đấu kém may mắn và đối thủ biết cách tận dụng cơ hội để ghi bàn, U19 Việt Nam đã phải ngậm ngùi về nhì.

Thất bại 0-1, U19 Việt Nam một lần nữa gục ngã trước ngưỡng cửa thiên đường. Đây là lần thứ 3 U19 Việt Nam thất bại trong một trận chung kết. Dù thất bại nhưng U19 Việt Nam đã đem đến cho NHM nước nhà những cảm xúc khó quên trong giải đấu vừa qua; hơn hết, U19 Việt Nam đã mang lại những tín hiệu lạc quan về tương lai của bóng đá nước nhà!

Cùng Thethao.vtv.vn xem lại bàn thắng cùng các tình huống nguy hiểm trong trận chung kết này qua VIDEO tổng hợp dưới đây:

 Chung cuộc: U19 Việt Nam 0-1 U19 Nhật Bản

Ghi bàn: Genta (75)

Đội hình ra sân:

+ U19 Việt Nam: Lê Văn Trường, Trần Anh Thi, Đông Triều, Tiến Dũng, Hồng Duy, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Long, Quang Hải, Công Phượng, Văn Toàn.

+ U19 Nhật Bản: Nakamura Kousuke, Yuki, Keisuke, Shota, Kohya, Sakai Daisuke, Tagaki Daisuke, Yoshuke, Rikiya, Naoki, Taro.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)