U19 Việt Nam 1-1 U19 Trung Quốc: Hòa trên thế thắng, chia tay trong danh dự

Cập nhật 03:09 ngày 13/10/2014

U19 Việt Nam đã có trận đấu xuất sắc trước các cầu thủ U19 Trung Quốc khi chúng ta dẫn bàn trong phần lớn thời gian trận đấu. Tuy nhiên, trong những phút cuối trận, U19 Việt Nam đã để đối thủ gỡ hòa. 

 HẾT GIỜ. Trận đấu giữa U19 VN và U19 Trung Quốc đã kết thúc với tỉ số hòa 1-1. Trong khi đó, trận đấu cùng giờ giữa U19 Nhật Bản và U19 Hàn Quốc cũng đã kết thúc với chiến thắng 2-1 cho các cầu thủ Nhật. Theo kết quả này, 2 đại diện đi tiếp của bảng C ở VCK U19 châu Á là Nhật Bản và Trung Quốc, trong khi ĐKVĐ Hàn Quốc đã chính thức bị loại.

 

 88'. VÀO! Tang Shi đã ghi bàn gỡ hòa cho U19 Trung Quốc từ pha tấn công bên cánh trái.

  

  81'. NGUY HIỂM. Thủ môn Minh Long đã xuất sắc cản phá thành công.

  

80'. U19 Việt Nam thay người: Minh Vương thay Văn Long.

77'. KHÔNG VÀO.
Pha đi bóng ở tốc độ cao và cách khung thành gần 30m, Tuấn Anh đã có cú dứt điểm quyết đoán nhưng bóng đi chệch khung thành. Rất đáng tiếc!

74'. NGUY HIỂM.
U19 Trung Quốc có pha tấn công nguy hiểm bên cánh phải, bóng được đưa vào trong rất trống trải nhưng Wei Shihao đã có pha dứt điểm đưa bóng lên trời....

66'. KHÔNG ĐƯỢC. Công Phượng
đã có pha chọc khe khôn ngoan để Thanh Tùng băng xuống ở trung lộ nhưng thủ môn của U19 Trung Quốc đã băng lên ôm gọn bóng. Rất đáng tiếc cho U19 Việt Nam.

CẬP NHẬT.
U19 Nhật Bản đã vươn lên dẫn trước U19 Hàn Quốc với pha lập công của Takumi Minamino. Với kết quả này, U19 Nhật Bản cùng U19 Hàn Quốc sẽ đi tiếp tại bảng C.

54'. NGUY HIỂM.
Hồng Duy có pha phá bóng rất nguy hiểm khi bóng đến chân Wei Shihao và cầu thủ này đã khiến khung thành của Minh Long chao đảo. Ở tình huống cuối cùng, Tiến Dũng đã có pha xoài người phá bóng ngay trong chân đối phương.

 

HIỆP HAI BẮT ĐẦU, U19 Trung Quốc giao bóng.

 

  HẾT HIỆP MỘT, U19 VN đang dẫn trước U19 Trung Quốc với bàn thắng duy nhất của Thanh Tùng.

45'. NGUY HIỂM.
U19 Trung Quốc có một loạt pha bóng sệt từ cánh phải, cuối cùng Cheng Jin có bóng trống trải ở cánh trái. Cheng Jin đã có pha dứt điểm quyết đoán và kỹ thuật, bóng đi qua khỏi tầm với của Minh Long nhưng đã đi chệch cột dọc. Rất may cho U19 Việt Nam.

 37'. KHÔNG ĐƯỢC. Thanh Tùng đã có pha tỉa bóng vừa tầm cho Văn Toàn băng lên bên cánh phải và vượt qua hậu vệ U19 Trung Quốc. Tuy nhiên, cú sút cuối cùng của Văn Toàn ở cự li 10m đã bị thủ thành Yuchen dễ dàng tóm gọn.

33'. KHÔNG ĐƯỢC. Xuân Trường đá phạt trực tiếp từ cự li hơn 25m, thủ môn Yuchen phải mất hai nhịp mới tóm gọn được bóng.

 

KHÔNG VÀO. Văn Toàn
đã nỗ lực đi bóng trước sự theo kèm rất sát của hậu vệ U19 Trung Quốc và tung ra cú dứt điểm quyết đoán ở góc hẹp, đáng tiếc bóng đi trúng cột dọc!

 CẬP NHẬT. Ở trận đấu cùng giờ tại bảng C, Hàn Quốc đã ghi bàn gỡ hòa 1-1 vào lưới Nhật Bản và lấy lại vị trí đầu bảng.

25'. KHÔNG VÀO! Công Phượng có bóng ở rìa vòng cấm, chếch sang cánh phải, hút về mình toàn bộ hàng thủ Trung Quốc rồi có pha bấm bóng đẹp mắt cho Văn Long trống trải thoát xuống bên cánh trái, đối mặt với thủ môn Yushen nhưng lại sút bóng lên trời.

 

19'. VÀOOOOOOO! Thanh Tùng đã lập công cho U19 Việt Nam sau pha phối hợp tuyệt đẹp với các đồng đội.

 CẬP NHẬT: Ở trận đấu tại bảng C diễn ra cùng giờ giữa U19 Nhật Bản và U19 Hàn Quốc, Takumi Minamino đã có bàn thắng mở tỉ số cho các cầu thủ Nhật Bản.

8'. KHÔNG ĐƯỢC. Công Phượng có pha bứt tốc từ giữa sân trước sự theo kèm của 3 hậu vệ U19 Trung Quốc... Tuy nhiên ở tình huống cuối cùng, pha đi bóng của Công Phương đã bị hậu vệ đối phương lăn xả cản phá.

 


5'. Trong những phút vừa qua, U19 VN đã chủ động cầm bóng và sẵn sàng tấn công trực diện khi có cơ hội. Trong khi đó, U19 Trung Quốc vẫn chủ động đá chậm và chắc để thăm dò.

 

  16h00. Trận đấu đã được bắt đầu. U19 VN giao bóng trước.

CẬP NHẬT: Đội hình xuất phát của U19 Việt Nam:

 


Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)