U19 Việt Nam đã có mặt tại Brunei

Cập nhật 08:03 ngày 07/08/2014

Xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh khi một ngày mới vừa bắt đầu và phải mất 13 giờ đồng hồ di chuyển cuối cùng thì độ tuyển U19 Việt Nam cũng đã có mặt tại Brunei - nước chủ nhà của giải U22 Đông Nam Á. Một cuộc hành quân không dễ quên dẫu rằng còn 2 ngày nữa thì các trận đấu mới chính thức diễn ra.

 


10h sáng ngày ngày 6/8 tại TPHCM - trước giờ lên đường tham dự một giải đấu lớn. Không khó để chúng ta nhận ra vẻ mặt đầy háo hức của các cầu thủ trẻ , những đại diện cho tương lại của bóng đá nước nhà. Chia tay TPHCM để đến với Brunei nước chủ nhà của giải đấu U22 Đông Nam Á , một nơi không quá xa xôi về mặt địa lý nhưng ít ai có thể nghĩ rằng chuyến hành quân này lại vất vả nến như vậy.
Không có chuyến bay thẳng nên toàn đội phải quá cảnh tại Singgapore , 6h đồng hồ có thể là một khoảng thời gian rất ngắn nếu xét trong một ngày làm việc nhưng đó lại là cả một thách thức không nhỏ cho các cầu thủ và BHL đội tuyển

Thật khó để diễn tả cảm giác của các cầu thủ trẻ trong quãng thời gian quá cảnh tại sân bay Singapore. Tranh thủ ăn thứ gì đó để giết thời gian , rốt cuộc tất cả cuối cùng cũng chẳng có biện pháp nào hợp lý hơn là cùng nhau tỉ thí vài trận bóng đá điện tử.

Cuối cùng thì  sau 13 tiếng đồng hồ di chuyển, chuyến hành quân đến Brunei cũng đã khép lại khi kim đồng hồ đã chuyển sang một ngày mới. Đã có những cảm nhận lờ mờ về nơi mà các trận đấu xắp diễn ra , có thể đó là những con đường rất rộng chạy uốn lượn bên những cánh rừng, cũng có thể là những tòa nhà nguy nga tráng lệ và rất nhiều, rất nhiều những điều thú vị ở phía trước.

Nam Tống
(Thethao.vtv.vn)


Tiến Linh và những mục tiêu trong năm 2023

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ở tuổi 25, Tiến Linh sẽ tiếp tục gánh vác trách nhiệm ghi bàn trên hàng công của Becamex Bình Dương. Mùa bóng này, Tiến Linh hứa hẹn sẽ tạo nên những cột mốc mới.