U19 Việt Nam - Đội bóng viết tiếp niềm vui tại Mỹ Đình

Cập nhật 06:59 ngày 13/09/2014

Những ngày Giải bóng đá U19 Cúp Nutifood diễn ra, là những ngày hội thực sự với người hâm mộ bóng đá cả nước. Đã rất lâu rồi sân Mỹ Đình mới lại dậy sóng, lại vang lên những câu ca vui đến như vậy. Tất cả đến từ những cảm xúc mà những cầu thủ đội tuyển U19 Việt Nam đã mang lại.

 


Kể từ ngày chính thức hoàn thành và đưa vào sử dụng tại SEA Games 22 diễn ra tại Việt Nam, sân Mỹ Đình là nơi đã ghi dấu cả những niềm vui và những nỗi buổn của các lứa tuổi đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Một nhân chứng lịch sử, cho những bước thăng trầm của bóng đá nước nhà.

16 năm đã trôi qua, kể từ ngày ĐTQG với thế hệ vàng cùng chiến lược gia Calisto đăng quang năm 2008, Mỹ Đình giờ đây mới lại vỡ oà cảm xúc đến như vậy trong lần đầu tiên. Những cậu bé vàng của bóng đá Việt Nam đặt chân vào thảm cỏ sân quốc gia.

'Có lẽ 10 hay 20 năm nữa thì những khoảnh khắc như thế này sẽ vẫn in đậm trong tâm trí người hâm mộ, những cảm xúc quá tuyệt vời', nhà báo Khắc Sơn, Báo Bóng Đá cho biết.

Với những gì đã thể hiện, U19 Việt Nam đang giành trọn niềm tin, và sự thương yêu của khán giá, khi đã mang về cho người hâm mộ những cảm xúc mà rất lâu rồi, những người yêu bóng đá nước nhà mới được cảm nhận. Chắc chắn, những niềm vui như vậy, sẽ còn kéo dài mãi, trong mỗi lần, lứa cầu thủ U19 Việt Nam năm nay thi đấu giữa hàng vạn khán giả trên khán đài.

Kỳ Lân
(Thethao.vtv.vn)