U19 Việt Nam mang lại niềm vui cho kiều bào Việt Nam tại Lào trong Tết Độc lập

Cập nhật 08:52 ngày 02/09/2015

Chiến thắng của U19 Việt Nam không chỉ mang lại niềm vui nhân ngày Tết Độc lập cho người hâm mộ tại quê hương mà còn cả những kiều bào đang sinh sống tại Lào - những người đã dành rất nhiều tình cảm cho các cầu thủ trong suốt những ngày giải U19 Đông Nam Á diễn ra.

 


- [HIGHLIGHT] U19 Thái Lan 5-0 U19 Malaysia: Khẳng định vị thế ứng viên số 1
- Tình cảm của Kiều bào với ĐT U19 Việt Nam
- [HIGHLIGHT] Đánh bại U19 Myanmar, U19 Việt Nam vào bán kết với ngôi đầu
- [HIGHLIGHT] U19 Việt Nam 6-0 U19 Singapore: Đại thắng, U19 Việt Nam lên ngôi đầu bảng
- [HIGHLIGHT] Hàng công kém duyên, U19 Việt Nam chia điểm tiếc nuối
Đây có lẽ sẽ là trận đấu duy nhất U19 Việt Nam phải có cảm giác thi đấu trên sân khách vì đối thủ là U19 Lào. Ở 4 trận đấu của vòng bảng, chúng ta đều có lực lượng CĐV rất áp đảo các đối thủ trên khán đài tuy nhiên hôm nay đối thủ lại là chủ nhà.

Thực tế trên sân thì CĐV chủ nhà đông hơn, nhưng niềm vui lại chỉ dành cho những CĐV Việt Nam. Đúng là một cái Tết Độc lập đầy ắp niềm vui của những người con xa quê.

Đúng như lời hứa của HLV Hoàng Anh Tuấn, U19 Việt Nam đã chơi một trận cống hiến để gửi tặng một món quà tới đất nước nhân Tết độc lập thứ 70.

Những ngày qua, U19 Việt Nam đã nhận được rất nhiều tình cảm từ kiều bào Việt Nam đang sinh sống tại Lào. 1 chiến thắng nữa trước U19 Thái Lan để chạm tay vào chiếc cúp vô địch chắc chắn sẽ là lời cảm ơn ý nghĩa nhất của các cầu thủ trẻ.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Minh Tân
(Thethao.vtv.vn)