U19 Việt Nam sẽ đem đến bất ngờ cho người hâm mộ

Cập nhật 05:26 ngày 13/09/2014

HLV trưởng ĐT U19 Việt Nam Guillaume Graechen cho biết các cầu thủ đang rất tự tin và mong chờ trận chung kết với U19 Nhật Bản. Bản thân ông cũng hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ lớn cho người hâm mộ.

 
Thất bại trước U19 Nhật Bản ở 2 lần gặp trước đó, nhưng HLV người Pháp, Guillaume Graechen khẳng định lần này mọi thứ sẽ khác:

“Trận đấu ngày mai là một trận chung kết, nó có tính chất hoàn toàn khác so với trận ở vòng bảng ”.
  

 


Chiến lược gia người Pháp cũng khẳng định U19 Việt Nam sẵn sang đối mặt với áp lực và mang tới bất ngờ cho đối thủ: “ Áp lực sẽ dẫn tới lo lắng và những kết quả không tốt. Các cầu thủ của tôi đã chứng minh họ có thể chơi rất tốt, thậm chí có thể dẫn trước U19 Nhật Bản. Điều quan trọng là họ phải tự tin. Sau lưng họ ngoài 40 ngàn khán giả còn là hàng triệu người hâm mộ. Động lực đó sẽ giúp U19 của chúng ta có thể đánh bại U19 Nhật Bản ”.

Tự tin là thế nhưng ông Graechen vẫn phải thừa nhận :“ Lo ngại lớn nhất của tôi là vấn đề thể lực sẽ gây ảnh hưởng tới các cầu thủ”.

HLV người Pháp cho biết, ông đã dặn dò riêng một số cầu thủ: “Tôi chỉ dặn dò các cầu thủ ở trục xương sống. Họ là những cá nhân then chốt trong trận đấu ngày mai. Nhật Bản có rất nhiều cầu thủ tốt ở trung lộ. Ngược lại, chúng ta lại có những cá nhân tốt ở trục dọc của đội bóng. Vì thế, trận chiến ngày mai sẽ cực kì thú vị”.

 


Đài THVN sẽ tường thuật trực tiếp trận chung kết U19 Việt Nam – U19 Nhật Bản trên kênh VTV6 và VTV6 HD lúc 19h15 ngày 13/09/2014. Ngoài ra, Website Thethao.vtv.vn cũng sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến, cũng như các Video các tình huống hay và các bàn thắng của trận đấu này. Mời quý vị theo dõi.Lê Nam
(Thethao.vtv.vn)