U19 Việt Nam thoải mái tâm lý trước trận gặp U19 Thái Lan

Cập nhật 08:38 ngày 04/09/2015

U19 Việt Nam đã bước vào buổi tập cuối cùng tại giải U19 Đông Nam Á với đội hình hoàn toàn khỏe mạnh và tâm lý thoải mái.

 


- [HIGHLIGHT] U19 Thái Lan 5-0 U19 Malaysia: Khẳng định vị thế ứng viên số 1
- Tình cảm của Kiều bào với ĐT U19 Việt Nam
- [HIGHLIGHT] Đánh bại U19 Myanmar, U19 Việt Nam vào bán kết với ngôi đầu
- [HIGHLIGHT] U19 Việt Nam 6-0 U19 Singapore: Đại thắng, U19 Việt Nam lên ngôi đầu bảng
- [HIGHLIGHT] Hàng công kém duyên, U19 Việt Nam chia điểm tiếc nuối
Sau trận bán kết không mất quá nhiều sức lực với U19 Lào, các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn không có ai gặp chấn thương. Trong buổi tập cuối cùng để chuẩn bị cho trận gặp U19 Thái Lan, HLV Hoàng Anh Tuấn đặc biệt chú ý cải thiện khả năng dứt điểm cũng như đá phạt đền của các cầu thủ. Tất cả các cầu thủ đều thoải mái tâm lý trước trận cầu quyết định.

HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: 'Các em đều rất thoải mái và đều nghĩ đến chức vô địch. U19 Việt Nam lọt vào chung kết đã là hoàn thành chỉ tiêu đặt ra trước thềm giải đấu'.

Như để khẳng định chắc chắn quan điểm của bản thân, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ: 'Tôi không tin U19 Việt Nam sẽ thua trong trận chung kết'.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

ĐT nữ Việt Nam tập luyện với đầy đủ lực lượng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau gần một tuần tập trung, HLV Mai Đức Chung đã có được đầy đủ lực lượng với những cầu thủ tốt nhất vào thời điểm hiện tại của bóng đá nữ Việt Nam.