U21 Báo Thanh Niên dễ dàng thắng đậm U21 Singapore

Cập nhật 07:24 ngày 20/10/2014

Tối qua, ĐT U21 Báo Thanh Niên - Việt Nam đã bước vào trận đấu đầu tiên tại giải U21 Quốc tế gặp U21 Singapore trong khuôn khổ bảng A. Đã có rất đông NHM đến với SVĐ Cần Thơ để cổ vũ cho các cầu thủ trẻ của chúng ta, và họ cũng đã được chứng kiến một trận cầu mãn nhãn cùng một cơn mưa bàn thắng.

 

Với thực lực vượt trội hơn hẳn đối thủ, các cầu thủ U21 Báo Thanh Niên đã không gặp nhiều khó khăn để chiếm thế chủ động và nhanh chóng gây sóng gió về phía khung thành của thủ môn Redzuan. Trong suốt 45 phút đầu, bóng chủ yếu lăn bên phần sân các cầu thủ U21 Singapore, nhưng đáng tiếc là các cầu thủ Việt Nam lại không thể biến các cơ hội mười mươi thành bàn thắng.

Dù vậy, các cầu thủ trẻ của chúng ta cũng chỉ cần chờ đến đầu hiệp 2, để được ăn mừng bàn thắng. Người ghi bàn là hậu vệ Mạnh Hùng với một pha sút phạt đẳng cấp. Cơ hội lội ngược dòng gần như khép lại với các cầu thủ U21 Singapore 2 phút sau đó, khi Bin Salleh bị truất quyền thi đấu vì tranh cãi với trọng tài. Và chỉ hơn 10 phút sau, các cầu thủ U21 Báo Thanh Niên tiếp tục tìm được bàn nhân đôi cách biệt. Tiền vệ Quách Tân trong tư thế thuận lợi đã dễ dàng xuyên thủng màn lưới đội khách. Chưa dừng lại ở đó, đúng 3 phút sau Ngân Văn Đại tiếp tục gia tăng cách biệt cho U21 Báo Thanh Niên với một pha dứt diểm rất dễ dàng.

Những phút còn lại, U21 Singapore chỉ còn biết thi đấu co cụm để tránh phải nhận thêm bàn thua. Qua đó, chấp nhận cúi đầu thua trận 0-3 trước sự xuất sắc của các cầu thủ U21 Báo Thanh Niên, khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. 


Phong Sơn
(Thethao.vtv.vn)