U23 Malaysia 1-0 U23 Timor Leste: U23 Malaysia gặp khó trước trận đấu với U23 Việt Nam

Cập nhật 09:57 ngày 30/05/2015

Không những tốn rất nhiều sức mới có thể giành chiến thắng tối thiểu trước U23 Timor Leste, U23 Malaysia còn phải chịu tổn thất lớn khi tiền vệ trụ cột Nazmi Faiz nhận thẻ đỏ và không thể góp mặt trong trận gặp U23 Việt Nam sắp tới.

 


U23 Malaysia ra sân trong trận gặp U23 Đông Timor với động lực chiến thắng rất lớn. Trước đó U23 Việt Nam và Thái Lan đã giành chiến thắng đậm đà với cùng tỉ số 6-0 có thể coi là sức ép không nhỏ với đội bóng này. Chính vì lý do đó mà họ đã tung đội hình gần như là mạnh nhất trong cuộc gặp với Đông Timor.

Trận đấu đã diễn ra với đúng kịch bản mà người Mã mong chờ. Họ có bàn thắng mở tỉ số từ khá sớm. Thế trận tấn công đúng như ý muốn khiến NHM đội bóng này tin chắc vào một chiến thắng. Tuy nhiên điều ít ai ngờ đã xảy đến khi Nazmi Faiz đã phải nhận tấm thẻ đỏ trực tiếp sau tình huống đánh nguộivào cầu thủ đối phương.

Thắng 1-0 trong trận mở màn, U23 Malaysia có 3 điểm giống như U23 Việt Nam và Thái Lan nhưng thua kém về hiệu số bàn thắng nên chấp nhận đứng ở vị trí thứ 3.GHI BÀN: Devandrn 12'

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT

U23 Malaysia: Bakar, Devandrn, Mansor, Ahmad, Robbat, Saari, Othman, Azun, Saidin, Kechk, Thomas

U23 Brunei: Maxanches, Victor, Oliveira, Barbosa, Neto, Fernandes, Mangno, Ima Kefi, Araujo, Ribeiro, FonsecaThế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

Trước vòng 11 Night Wolf V.League 1 – 2023: Những màn so tài hấp dẫn!

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Không có gì nghi ngờ vào sức hấp dẫn của trận quyết đấu tại vòng 11 giữa 2 đội đang dẫn đầu BXH. Nhưng trong bối cảnh hiện tại, các trận đấu khác cũng rất đáng chú ý.