U23 Việt Nam: Công Phượng sắp đối đầu với Công Vinh?

Cập nhật 00:12 ngày 22/12/2015

Theo dự kiến Công Phượng sẽ có cơ hội đối đầu đàn anh Công Vinh khi U23 Việt Nam sẽ có trận đá tập với B.Bình Dương trong những ngày tới.
Sáng 21/12, đội tuyển U23 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên sân Gò Đậu của B.Bình Dương. Trong buổi tập này, đội tuyển U23 Việt Nam đã tập trung sân với đội bóng đất Thủ.Cũng trong buổi tập này, HLV Miura của đội U23 Việt Nam và HLV Nguyễn Thanh Sơn của B.Bình Dương đã bàn về kế hoạch cho hai đội thi đấu giao hữu trong vài ngày tới.Theo dự kiến trận đấu tập của U23 Việt Nam sẽ diễn ra trên sân Gò Đậu vào ngày 26/12 tới. Đây là trận đấu quan trọng với các cầu thủ U23 Việt Nam và HLV Miura khi vị chiến lược gia người Nhật sẽ gút danh sách sơ bộ 23 cầu thủ đến Qatar tham dự VCK U23 châu Á 2016 vào ngày 31/12.

 

Công Vinh hỏi thăm Công Phượng cùng các cầu thủ ở đội U23 Việt Nam

Trong buổi tập sáng nay của U23 Việt Nam, Công Phượng cùng các đồng đội trong màu áo đội tuyển U23 Việt Nam đã được đàn anh Công Vinh của B.Bình Dương đến hỏi thăm tình hình. Trong đó Công Vinh dành cho Công Phượng sự quan tâm đặc biệt khi hỏi han tình hình chấn thương ở tay của tiền đạo đang thuộc biên chế HAGL. Cuộc đối đầu dự kiến giữa U23 Việt Nam và B.Bình Dương là một trận đấu mà fan hâm mộ cả nước chờ đợi. Bởi B.Bình Dương đang là nhà đương kim vô địch V-League, sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng. Đội bóng đất Thủ cũng đã sớm ổn định lực lượng chuẩn bị cho V-League 2016.Tâm điểm ở trận đấu sẽ là cuộc đối đầu giữa hai tiền đạo người xứ Nghệ là Công Vinh và Công Phượng.
(Theo: TTVN)Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)