U23 Việt Nam: Thanh Tuấn, Hữu Dũng chấn thương, Duy Mạnh trở lại

Cập nhật 01:33 ngày 21/12/2015

Một thông tin khá vui đã tới với U23 Việt Nam khi tiền vệ Đỗ Duy Mạnh đã trở lại tập cùng đội, tuy nhiên danh sách chấn thương của HLV Miura lại được bổ sung 2 cái tên Hữu Dũng và Thanh Tuấn.

Các giải đấu khác

 


Thanh Tuấn sẽ phải nghỉ ít nhất 4 tuần

Thủ môn của PVF không tham gia tập luyện cùng đội sáng 21/12. Một nguồn tin trong đội cho biết anh đã rời đội do bị mẻ xương ngón tay, phải bó bột vài tuần.
Thanh Tuấn dính chấn thương trong buổi tập sáng 20/12 tại Hà Nội. Trong một pha va chạm với đồng đội, anh bị mẻ xương ngón tay cái. Sau khi được các bác sĩ chụp phim, thủ môn của PVF buộc phải bó bột trong 4 tuần. Điều này khiến anh không còn cơ hội cạnh tranh một vị trí trong khung thành U23 Việt Nam.

 


Duy Mạnh (thứ 3 từ trái sang) đã trở lại tập luyện cùng đồng đội
Hiện tại, trong danh sách thủ môn U23 Việt Nam còn 4 người gồm Nguyễn Hoài Anh, Phạm Văn Tiến, Trần Đình Minh Hoàng và Phí Minh Long. Họ sẽ cạnh tranh 3 suất để vào danh sách tham dự VCK U23 châu Á. Trong buổi tập sáng nay, cả 4 người đều hoàn thành tốt buổi tập. Minh Hoàng, Hoài Anh và Phí Minh Long bị đau nhẹ nhưng không đáng ngại.Buổi tập sáng nay, người hâm mộ và ban huấn luyện U23 Việt Nam đón nhận tin vui khi tiền vệ Đỗ Duy Mạnh có thể trở lại tập luyện cùng toàn đội.Ngoài ra trong buổi sáng nay Hữu Dũng cũng đã bị đau cơ nhẹ và phải tập riêng cùng bộ đôi “thương binh” khác là trung vệ Hoàng Lâm, Tiến Dũng.

 


Các cầu thủ U23 Việt Nam trong buổi tập sáng 21.12

Trước Thanh Tuấn, U23 Việt Nam đã chia tay Võ Huy Toàn, Hồ Ngọc Thắng, Văn Khoa và Trọng Đại. Chấn thương vẫn đang là nỗi ám ảnh của U23 Việt Nam. Trong đội vẫn có một số cầu thủ chưa đá trận nào do mới hồi phục như Đỗ Duy Mạnh và Nguyễn Phong Hồng Duy. Thế nên trong sáng 21/12, HLV người Nhật Bản chỉ cho các học trò chạy bộ nhẹ rồi tập căng cơ, thả lỏng.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC