U23 Việt Nam thất bại 0-2 trước U23 Nhật Bản

Cập nhật 11:26 ngày 07/01/2016

Trong trận giao hữu cuối cùng trước khi tham dự VCK U23 châu Á, ĐT U23 Việt Nam đã chịu thất bại 0-2 trước U23 Nhật Bản.
Trong trận giao hữu trước U23 Nhật Bản, HLV Toshiya Miura đã tung ra sân các cầu thủ Hoài Anh, Duy Khánh, Bùi Tiến Dũng, Thanh Hiền, Văn Dũng, Đông Triều, Xuân Trường, Duy Mạnh, Hồng Duy, Công Phượng, Thanh Bình. Và sau đó, ở đầu hiệp hai, ông đã thay toàn bộ đội hình, đưa vào sân những cầu thủ như Văn Tiến, Đức Lương, Văn Thanh, Tuấn Anh, Tuấn Tài...

Ở trận này, U-23 Việt Nam đã để thủng lưới khá sớm. Chỉ sau 18 phút, U-23 Nhật Bản đã vượt lên dẫn trước 2-0 và giữ nguyên tỉ số đến hết trận.

 

Đội hình ra sân của U23 Việt Nam trong trận giao hữu trước U23 Nhật Bản 


Trận đấu đã kết thúc với tỷ số 2-0 nghiêng về phía đội bóng của HLV Makoto Teguramori. Đây đã là trận thứ 6 liên tiếp thầy trò HLV Miura chưa biết mùi chiến thắng. Đây cũng là một vấn đề khá lo lắng khi thời gian tới ngày khai cuộc tại vòng chung kết U.23 châu Á chỉ còn đúng một tuần nữa.

Trong một diễn biến khác, website chính thức của VCK U-23 châu Á hôm nay (7.1.2016) đã công bố danh sách cầu thủ của các đội tham dự giải. Trong đội hình U23 Việt Nam, không có tên tiền vệ Tuấn Anh.

Danh sách đội U23 Việt Nam: Phạm Văn Tiến (thủ môn), Phí Minh Long (thủ môn), Nguyễn Hoài Anh (thủ môn), Nguyễn Thanh Hiền, Phạm Mạnh Hùng, Đào Duy Khánh, Phạm Hoàng Lâm, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Phong Hồng Duy, Lương Xuân Trường, Phạm Văn Thành, Nguyễn Công Phượng, Lê Thanh Bình, Nguyễn Văn Dũng, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Nam Anh, Trần Hữu Đông Triều, Huỳnh Tấn Tài, Hồ Tuấn Tài, Nguyễn Văn Toàn, Đỗ Duy Mạnh, Phạm Đức Huy, Nguyễn Hữu Dũng.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)