U23 Việt Nam trả giá đắt sau chiến thắng tối thiểu trước U23 Lào

Cập nhật 00:31 ngày 05/06/2015

Chiến thắng tối thiểu 1-0 của U23 Việt Nam trước U23 Lào đã phải trả giá đắt khi Hữu Dũng sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 5 ngày do chấn thương gặp phải trong trận này.


 

HLV Toshiya Miura: 'Chúng tôi đặt mục tiêu giành ngôi đầu bảng B'

 

HIGHLIGHT U23 Việt Nam 1-0 U23 Lào


Trong trận gặp U23 Lào diễn ra tối 4/6, Hữu Dũng được HLV Miura bố trí chơi hậu vệ cánh thay Thanh Hiền. Tuy nhiên, không may mắn cho cầu thủ của Thanh Hóa khi trận đấu mới trôi qua được 23 phút thì anh đã gặp chấn thương và buộc phải rời sân.

Ngay sau khi chấn thương, bàn chân của Hữu Dũng sưng to và rất nhức. Trước tình hình này, lãnh đạo đội U23 Việt Nam đề nghị ban tổ chức cho xe cấp cứu đưa cầu thủ này đến thắng bệnh viện.

 Hữu Dũng (số 2) rời sân ở phút 24 do chấn thương

Kết quả chụp phim cho thấy Hữu Dũng chỉ bị tổn thương ở phần mềm mu bàn chân chứ không đến mức rạn xương như chẩn đoản ban đầu. Hiện tại, tiền vệ này đang được làm thủ tục xuất viện để về khách sạn hội quân cùng các đồng đội.  Trưởng đoàn bóng đá U23 Việt Nam tại SEA Games 28, ông Dương Vũ Lâm cho biết, Hữu Dũng sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 5 ngày.

Với chấn thương này, Hữu Dũng chỉ có thể tập nhẹ để hồi phục với giáo án riêng của chuyên gia thể lực người Nhật Bản - ông Kubo Shinichi. Thêm một tuyển thủ khác phải nghỉ đá ít nhất là đến sau trận gặp U23 Đông Timor là hậu vệ trái Minh Tùng do chấn thương gân khoeo chân phải của anh vẫn chưa thuyên giảm.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)