V.League 2015: Áp lực và đẳng cấp của nhà ĐKVĐ

Cập nhật 05:19 ngày 11/08/2015

B. Bình Dương đang dẫn đầu BXH V.League 2015 và đứng trước cơ hội lớn để giành cú đúp danh hiệu ở mùa giải năm nay.

 

V.League 2015 còn 6 vòng đấu nữa kết thúc, Bình Dương đang dẫn đầu trên BXH với 1 điểm nhiều hơn FLC Thanh Hóa. Với những chấn thương của các cầu thủ trụ cột trong những vòng đấu gần đây, tưởng như Bình Dương sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc đua đến ngôi vô địch, tuy nhiên bằng bản lĩnh cùng đẳng cấp của mình thầy trò ông Mai Đức Chung đang đứng trước cơ hội giành cú đúp danh hiệu khi mùa giải năm nay khép lại.

Mùa giải 2015, B.Bình Dương thi đấu tại 3 đấu trường khác nhau là AFC Champions League, V.League và Cúp Quốc gia. Với vị thế là đội đương kim vô địch V.League cùng với thành phần lực lượng được đánh giá rất cao cho nên, dù phải căng sức thi đấu ở 3 mặt trận, nhưng không vì thế mà đội bóng đất Thủ tỏ ra buông xuôi ở bất cứ đấu trường nào, kể cả AFC Champions League, sân chơi được coi là quá tầm với các CLB của Việt Nam.

Việc phải căng sức thi đấu tại 3 giải đấu đã khiến đội hình của bóng đất Thủ đang có những dấu hiệu quá tải trong những vòng đấu vừa qua bởi những chấn thương của các cầu thủ như Phước Tứ - Đình Luật, hay Văn Bình, Xuân Thành, cùng với đó việc phải thể hiện tốt tại 2 giải đấu còn lại là V.League và Cúp quốc gia khiến áp lực lên đội bóng đất thủ rất lớn, tuy nhiên, trong hoàn cảnh đó, họ vẫn cho thấy được bản lĩnh của mình.

Với không nhiều sự lựa chọn trong đội hình nhưng với những cầu thủ còn lại, B.Bình Dương vẫn đang dẫn đầu trên BXH V.Leguae cùng với đó là cơ hội đăng quang tại cúp quốc gia khi đội chủ sân Gò Đậu đã có mặt trong trận chung kết tại giải đấu này.

Có thể nói, ở thời điểm hiện tại, dù đang có rất nhiều áp lực nhưng B.Bình Dương vẫn cho thấy bản lĩnh của mình, và nếu tiếp tục giữa vững được phong độ như những vòng đấu gần đây, họ hoàn toàn có thể giành cú đúp vô địch khi mùa giải năm nay kết thúc.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:


Văn Hiến
(Thethao.vtv.vn)