V.League 2015: Bán vé sớm 5 ngày trước trận Đồng Tâm Long An - Hoàng Anh Gia Lai

Cập nhật 11:24 ngày 08/01/2015

Trong trận đấu gặp HAGL tại vòng 2 V-League 2015, lãnh đạo CLB Đồng Tâm Long An (ĐTLA) quyết định bán vé sớm trước 5 ngày để thuận tiện cho khán giả đến xem trận đấu.


Trước trận đấu, do nhu cầu mua vé đang lên cao đến mức CLB Đồng Tâm Long An phải mở bán liên tục từ ngày hôm qua (7/1) đến ngày 11/1. Cũng do cơ sở vật chất xuống cấp nên sức chứa khoảng 20.000 chỗ ngồi của sân Tân An đã được BTC yêu cầu giảm xuống gần một nửa - khoảng 10.000 chỗ ngồi để đảm bảo an toàn cho trận đấu.

 HAGL sẽ có chuyến làm khách nhiều thách thức trên sân Long An vào ngày 11/1 tới đây

Tuy vậy, đây cũng là con số khá lớn bởi ở các mùa giải trước, mỗi trận đấu trên sân nhà của Đồng Tâm Long An cũng chỉ có khoảng từ 3.000 đến 5.000 khán giả đến xem.

Ngoài ra, để đảm bảo an ninh trật tự trong trận đấu, ban lãnh đạo đề xuất thêm gấp rưỡi lực lượng công an cũng như lực lượng dự phòng trong tình huống cần thiết.

 

[Highlight] HAGL 4-2 Sanna Khánh Hoà: Khởi đầu ấn tượng cho đội bóng phố núi 


Để đáp ứng nhu cầu người hâm mộ, BTC giải đồng ý đổi giờ thi đấu cho ĐTLA

Chủ tịch CLB Đồng Tâm Long An Võ Thành Nhiệm cho biết, các trận đấu trên sân Long An sẽ đá sớm hơn trong suốt mùa giải TOYOTA V.League 1 - 2015 nhằm đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ tại tỉnh cũng như cả nước.

Sau khi gửi công văn, ĐT.LA đã được VPF cho thay đổi giờ thi đấu. Theo đó, các trận đấu của cựu vương V.League trên sân nhà Long An sẽ diễn ra vào lúc 16h30, thay vì 17h00 như đã đăng ký.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)