V-League 2015: Đặc biệt như hội CĐV Hoàng Anh Gia Lai

Cập nhật 03:55 ngày 13/01/2015

Ở thời điểm hiện tại Hoàng Anh Gia Lai chính là CLB được yêu mến bậc nhất ở V-League 2015. Vậy còn hội CĐV của họ đã và đang có kế hoạch gì để "truyền lửa" cho đội nhà?

 


Hồn nhiên, cá tính và giàu nhiệt huyết là những ấn tượng đậm nét nhất mà hội CĐV Hoàng Anh Gia Lai mang đến sân chơi V-League mùa này. Bất kể là ở sân nhà, hay trên sân khách, những cổ động viên trung thành của CLB Hoàng Anh Gia Lai đều tạo được một hiệu ứng đặc biệt, bằng phong cách cổ vũ chuyên nghiệp và văn minh.

Chưa dừng lại ở đó, hội CĐV Hoàng Anh Gia Lai cũng đang lên kế hoạch rất cụ thể để mở rộng số lượng thành viên, nhằm đảm bảo khả năng tiếp sức cho đội nhà ở khắp mọi miền trên tổ quốc.

Hội CĐV Hoàng Anh Gia Lai cũng là những người hâm mộ đặc biệt bậc nhất ở V-League năm nay. Khi họ không đặt nặng kỳ vọng vào thành tích của đội nhà, mà chỉ cần thầy trò HLV Guillaume Graechen cống hiến cho người xem những trận cầu hấp dẫn, đẹp mắt cũng là cũng đủ hài lòng.

Từ xưa đến nay, tình yêu và niềm đam mê trong bóng đá thường được nuôi dưỡng bằng những chiến tích vinh quang trên sân cỏ. Nhưng riêng hội CĐV Hoàng Anh Gia Lai thì lại yêu mến cái đẹp và coi đó là đích cao nhất cần hướng đến. Và chính họ đang gợi lại một triết lý đã cũ, rằng cái đẹp và sự cống hiến còn có ý nghĩa lớn hơn cả mọi toan tính thắng - thua.

Phong Sơn
(Thethao.vtv.vn)