V.League 2015: ĐTLA quyết tạo bất ngờ trong ngày khai mạc

Cập nhật 04:32 ngày 04/01/2015

Dù phải làm khách trên sân của cựu vương Hà Nội T&T nhưng thầy trò HLV Ngô Quang Sang hạ quyết tâm gây bất ngờ ngay trong ngày V.League khai màn.


Trong số 7 trận đấu tại vòng 1 của V.League 2015 diễn ra vào chiều nay, có lẽ trận đấu giữa 2 cựu vương HN.T&T và ĐTLA được coi là không cân sức. ĐTLA với lực lượng trẻ, lại phải chơi trên sân khách được dự báo sẽ gặp rất nhiều bất lợi từ đội chủ nhà. Nhưng dẫu có vậy, thầy trò HLV Ngô Quang Sang vẫn thể hiện sự quyết tâm tạo nên bất ngờ trong trận mở màn.
         
Có mặt tại Hà Nội 2 ngày trước khi chính thức bước vào trận đấu đầu tiên với HN.T&T, dấu ấn lớn nhất mà ĐTLA để lại qua các buổi tập trên sân Hàng Đẫy chính là sự trẻ trung trong đội hình. Tham dự V-League 2015, đội hình của ĐTLA hầu hết là những cầu thủ trẻ trưởng thành từ chính CLB, những người đã được thử sức ở 1-2 mùa giải gần đây.

 ĐTLA (áo đỏ) quyết tâm gây bất ngờ ngay trong ngày khai màn V.League khi làm khách tại Hàng Đẫy

Chỗ dựa cho họ là những cựu binh như Tài Em, Quang Thanh hay Chí Công. Mùa này, ĐTLA vẫn đăng ký đủ 2 ngoại binh theo quy chế nhưng không sử dụng cầu thủ nhập tịch, và nếu so sánh với đối thủ HN.T&T trong trận mở màn, thật khó để người ta tìm ra được một sự cân bằng cho trận đấu này, ngoại trừ quyết tâm và tinh thần lạc quan của đội bóng miền Tây Nam Bộ.
         
HLV trưởng Ngô Quang Sang của ĐTLA chia sẻ: “Tất cả chúng ta đều biết HN.T&T là đội bóng rất mạnh, nhưng chúng tôi cũng hô hào cầu thủ chơi để thể hiện được bản thân và hy vọng sẽ làm được điều gì đó trên sân Hàng Đẫy”.

Trong khi đó, hậu vệ Huỳnh Quang Thanh cho biết thêm: “Nếu so về lực lượng thì rõ ràng ĐTLA không thể so với HN.T&T, nhưng bóng đá luôn tồn tại bất ngờ và chúng em sẽ cố gắng hết sức”.

Trận đấu giữa Hà Nội T&T và ĐTLA sẽ diễn ra lúc 17h00 chiều nay (4/1) trên sân Hàng Đẫy, Hà Nội.

Tiến Kiên
(Thethao.vtv.vn)