V-League 2015: Gomez của SHB Đà Nẵng bị cấm thi đấu 3 trận

Cập nhật 04:27 ngày 04/02/2015

Tiền đạo Gomez của CLB SHB Đà Nẵng sẽ bị phạt 10 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 3 trận kế tiếp vì hành động phi thể thao với hậu vệ Văn Nhiên.


 Gomez (phải) nhận thẻ đỏ trực tiếp trên sân Chi Lăng

Trong trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và Hải Phòng tại vòng 6 V-League, tiền đạo Gomez của SHB Đà Nẵng đã có hành động trả đũa khiến hậu vệ Văn Nhiên vỡ xương quai xanh. Hành vi phi thể thao này của Gomez đã phải trả giá.

Theo đó, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam quyết định phạt 10 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 3 trận kế tiếp đối với tiền đạo người Tây Ban Nha, do vi phạm khoản 1 và 3 Điều 39 'Hành vi xâm phạm thân thể' quy định về kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Ngoài ra, ban tổ chức sân Chi Lăng cũng phải nộp phạt 15 triệu đồng vì để xảy ra tình trạng đốt pháo sáng trên khán đài. Đây là cái giá khá đắt cho chiến thắng đầu tiên của Đà Nẵng ở mùa giải năm nay.

Như vậy, đúng với lcam kết, VFF đã đưa ra án phạt nguội, nhưng lại chưa thực sự mạnh tay bởi chỉ có đúng một trường hợp duy nhất bị xử, dù ở vòng 6 V-League xảy ra không ít sự cố bạo lực sân cỏ.

Sau 5 vòng đầu khá yên ả, vòng 6 đã chứng kiến sự gia tăng chóng mặt của số lượng thẻ phạt với 36 thẻ vàng và 5 thẻ đỏ. Chỉ tính riêng số thẻ đỏ của vòng 6 đã bằng 5 vòng trước cộng lại. Điều đó cho thấy, xu hướng bạo lực đang quay trở lại như một nỗi ám ảnh tại V-League.

VIDEO: SHB. Đà Nẵng đánh bại Hải Phòng ở vòng 6 V-League

 Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

U17 nữ Việt Nam: Chuyến tập huấn tại Nhật Bản là bài học lớn

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tiền đạo 16 tuổi của ĐT U17 nữ Việt Nam đã có những chia sẻ về hành trình vừa qua tại Nhật Bản và những bài học bổ ích tích luỹ được cùng các đồng đội.