V-League 2015: HLV Guillaume và bầu Đức hài lòng về chiến thắng đầu tay của HAGL

Cập nhật 01:22 ngày 05/01/2015

Ngay trong ngày ra quân, HAGL đã có chiến thắng vang dội và thuyết phục trước Sanna Khánh Hoà. HLV Guillaume cũng như bầu Đức không khỏi tự hào về lứa cầu thủ tài năng của Học viện HAGL - Arsenal JMG sau chiến thắng mở màn V-League 2015.


Trong ngày ra quân tại V-League 2015, các cầu thủ trẻ HAGL đã không phụ lòng NHM khi trình diễn lối đá cống hiến, đẹp mắt. Điều quan trọng, những Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh và các đồng đội của họ đã có được chiến thắng 4-2 trước Sanna Khánh Hoà ngay tại vòng 1 V-League 2015.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Guillaume Graechen chia sẻ: 'Trước tiên là tôi vui vì các cầu thủ trẻ đã đáp ứng được yêu cầu mặc dù đây mới là lần đầu tiên họ thi đấu ở V-League. Chiều khóa dẫn đến thành công của đội ngày hôm nay đó là chúng tôi thi đấu rất hiệu quả. Những cơ hội chúng tôi có được chúng tôi đã ghi bàn'.

 HLV Guillaume (trái) hài lòng về chiến thắng của HAGL

'Còn việc tôi không hài lòng là các cầu thủ đã chủ quan khi đã dẫn bàn. Nhưng mà tôi thấy ngạc nhiên chính là các cầu thủ đã chịu khó sút xa và đã thành công, điều mà trước đó họ rất ít khi làm được', HLV Guillaume cho hay.

Nhận định về trận đấu với ĐTLA ở vòng 2, nhà cầm quân người Pháp cho biết: “Khi trận đấu chưa diễn ra thì chưa biết điều gì sẽ xảy ra, ai thắng ai thua, mạnh yếu chỗ nào”.

Trong khi đó, bầu Đức không khỏi vui mừng và phấn khởi trước chiến thắng của lứa cầu thủ tài năng xuất thân từ Học viện Hoàng Anh Gia Lai - Arsenal JMG. Ngay sau chiến thắng, bầu Đức chia sẻ: “Đừng tung hô các cầu thủ quá sớm, tôi biết rằng V-League còn dài và nhiều khó khăn lắm. Chúng tôi không thể thắng hết các trận đấu ở V-League được, nhưng chỉ cần các cầu thủ của tôi đá đẹp, đá hay thì dù kết quả ra sao cũng làm tôi sướng rồi'.

 

VIDEO: Chiến thắng ấn tượng của HAGL trong ngày khai màn V-League 2015:

 


'Sau những gì được học và sau bao nhiêu ngày chờ đợi bọn nhỏ đá như thế sao mà không sướng được. Ban đầu tôi không dám nghĩ các cháu ấy ở tuổi này có thể đá được tại V-League, nhưng xem rồi mới thấy quyết định của mình cũng là đúng đắn”, bầu Đức nói.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)