V.League 2015: Hội CĐV Than Quảng Ninh và kế hoạch thắp lửa trong mùa giải mới

Cập nhật 04:36 ngày 05/01/2015

Với sự cuồng nhiệt của mình thì CĐV Quảng Ninh đã vinh dự giành danh hiệu hội cổ động viên xuất sắc nhất V. League 2014. Ở mùa giải năm nay CĐV đất mỏ đang rất quyết tâm bảo vệ danh hiệu ấy bằng những kế hoạch cổ vũ chu đáo và bài bản.

 


Chiều hôm qua chỉ có khoảng 200 cổ động viên Than Quảng Ninh tới sân Đồng Nai để cổ vũ cho đoàn quân của HLV Đinh Cao Nghĩa trong trận đấu mở màn V.League. Tưởng rằng với số lượng ít ỏi như vậy người Quảng Ninh sẽ trở thành những vị khách lẻ loi trên các khán đài. Nhưng rồi rốt cuộc hàng nghìn CĐV của đội chủ nhà mới là những cái bóng trên sân khi Đồng Nai vỡ trận quá sớm. Không còn trống rong cờ mở nhường chỗ cho sự huyên náo của 1 nhóm nhỏ các cổ động viên đất mỏ. Họ hò reo cổ vũ, nối đuôi nhau ăn mừng thậm chí là cả hát trong suốt trận đấu. Đây là điểm tựa không nhỏ cho sự khởi đầu hoàn hảo của thầy trò ông Đinh Cao Nghĩa ở mùa giải mới.

Ở mùa giải năm ngoái ngay lần đầu tiên góp mặt tại V.League hội CĐV Quảng Ninh đã vượt qua những cái tên giàu truyền thống như Sông Lam Nghệ An, Thanh Hóa hay Hải Phòng để giành danh hiệu 'Hội cổ động viên xuất sắc nhất'. Dẫu rằng vẫn có những ý kiến không phục bởi so về tầm ảnh hưởng cũng như việc cổ vũ rộng khắp cả nước, CĐV đất mỏ vẫn còn thua kém khá nhiều so với các đồng nghiệp đến từ xứ Nghệ hay xứ Thanh. Tuy nhiên ở mùa giải năm nay mọi chuyện sẽ thay đổi rất nhiều khi các CĐV Quảng Ninh đã lên kế hoạch theo chân đội bóng trong mọi trận đấu.

'Năm ngoái chúng tôi giành danh hiệu cổ động viên xuất sắc nhất V. League. Đấy là vinh dự cũng là trách nhiệm để chúng tôi tiếp tục cố gắng và phấn đấu. Năm nay đội bóng đi đến đâu chúng tôi theo chân đến đấy', ông Phạm Đăng Hiền, CĐV của Than Quảng Ninh chia sẻ.

V.League 2015 hứa hẹn sự hấp dẫn không chỉ ở các trận đấu trên sân cỏ mà còn là 1 cuộc chiến về sự cuồng nhiệt trên các khán đài khi VPF đã quyết định sẽ hỗ trợ và trao thưởng cho những hội cổ động viên ấn tượng nhất theo từng tháng. Chính vì vậy người hâm mộ Quảng Ninh sẽ cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa nếu không muốn để vuột mất danh hiệu hội cổ động viên xuất sắc nhất V. League vào tay các đối thủ khác.


Trần Hòa
(Thethao.vtv.vn)

Trước vòng 11 Night Wolf V.League 1 – 2023: Những màn so tài hấp dẫn!

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Không có gì nghi ngờ vào sức hấp dẫn của trận quyết đấu tại vòng 11 giữa 2 đội đang dẫn đầu BXH. Nhưng trong bối cảnh hiện tại, các trận đấu khác cũng rất đáng chú ý.