V-League 2015: Không có cơn sốt vé trước trận Hà Nội T&T và HAGL

Cập nhật 04:54 ngày 25/04/2015

Dù không tạo nên cơn sốt vé trên sân Hàng Đẫy nhưng trận đấu giữa Hà Nội T&T và HAGL cũng đã thu hút được nhiều CĐV đến mua vé vào sân.


 Trận Hà Nội T&T-HAGL: Cháy vé khán đài A

Chiều nay (25/4), trận đấu tâm điểm vòng 11 V.League 2015 sẽ diễn ra trên sân Hàng Đẫy giữa Hà Nội T&T và đội khách Hoàng Anh Gia Lai. Bất lợi rõ ràng thuộc về đội bóng phố Núi bởi họ đã thua cả 4 trận sân khách mùa này trong khi các học trò của HLV Phan Thanh Hùng lại đang có được thành tích bất bại trên sân nhà của mình.

Sau 4 ngày bán, số lượng 10.000 vé phát hành lần 1 mới tiêu thụ được hơn một nửa, cảnh tượng ở các quầy vé bên ngoài sân Hàng Đẫy khẳng định rằng không có cơn sốt vé ở thủ đô. Bên trong sân, các cầu thủ HAGL có buổi tập làm quen mặt sân Hàng Đẫy. HLV Guillaume Graechen cho các cầu thủ tập nhẹ với các bài tập chiến thuật, chuyền bóng và dứt điểm.

Trận đấu giữa Hà Nội T&T và HAGL sẽ được VTV6 tường thuật trực tiếp vào lúc 18h chiều nay (25/4). Thethao.vtv.vn cũng sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi!

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)