V.League 2015: Mạc Hồng Quân sẽ là đồng đội của Minh Tuấn ở CLB Than Quảng Ninh

Cập nhật 10:14 ngày 21/12/2014

Trước khi V-League khởi tranh, tiền đạo Mạc Hồng Quân và thủ môn Bửu Ngọc đã quyết định chuyển tới những CLB có chế độ đãi ngộ tốt hơn.

 
Còn hai tuần nữa là V-League 2015 sẽ khởi tranh nên thị trường vẫn đang sôi động với những bản hợp đồng cuối.

Trước một ngày tập trung với đội QNK Quảng Nam, Mạc Hồng Quân đã quyết định chấm dứt hợp đồng và chịu bồi thường 500 triệu đồng. Trước đó, Mạc Hồng Quân đã ký hợp đồng 2 năm với QNK Quảng Nam với mức tiền lót tay là 800 triệu đồng/ mùa.

 Mạc Hồng Quân đã chính thức chia tay QNK Quảng Nam để cập bến CLB Than Quảng Ninh

Được biết, bến đỗ mới của Mạc Hồng Quân có thể là đội bóng đất mỏ, CLB Than Quảng Ninh với nhiều chế độ đãi ngộ tốt hơn và một suất đá chính. Nếu Hồng Quân chuyển về khoác áo CLB Than Quảng Ninh, anh sẽ trở thành đồng đội của Vũ Minh Tuấn, cầu thủ thi đấu xuất sắc và để lại nhiều ấn tượng trong màu áo U23 Việt Nam cũng như ĐTQG Việt Nam trong thời gian gần đây.

Hồng Quân lý giải quyết định về khoác áo Quảng Ninh: “Tôi thấy họ là đội bóng có tham vọng, đầu tư lớn cho V.League 2015. Về thi đấu cho Quảng Ninh, tôi sẽ có cơ hội nhiều hơn để ra sân thể hiện mình, ghi điểm với HLV Miura để được gọi lên đội tuyển Olympic tham dự SEA Games năm tới. Ngoài ra, còn một lý do nữa tôi về Quảng Ninh vì như thế sẽ được ở gần gia đình và người yêu”.

Trong một trường hợp khác, thủ thành Bửu Ngọc sau vụ giải quyết tranh chấp hợp đồng và quyền lợi cùng CLB chủ quản là CLB Đồng Tháp cũng sẽ tìm bến đỗ mới. Được biết, Bửu Ngọc sẽ bồi thường hơn 1 tỷ đồng cho CLB Đồng Tháp để trở thành cầu thủ tự do và bến đỗ mới của anh sẽ là XSKT Cần Thơ.

Trong ngày mai (22/12), Bửu Ngọc và XSKT Cần Thơ sẽ tiến hành thương thảo lương và số tiền lót tay cụ thể cho bản hợp đồng này.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)