V-League 2015: Than Quảng Ninh sẵn sàng cho cuộc đón tiếp Hà Nội T&T

Cập nhật 11:15 ngày 10/01/2015

Cách đây 1 năm nếu ai đó nói rằng trận đấu giữa Hà Nội T&T và Than Quảng Ninh chính là trận derby miền bắc có lẽ sẽ bị cho là người giàu trí tưởng tượng. Nhưng sự tưởng tượng đó nay lại là những dự đoán rất hiện thực và cụ thể ngay tại sân Cẩm Phả.

 


 Than Quảng Ninh đang là thách thức cho mọi đội bóng tại V-League 2015

Sau chiến thắng đầy ấn tượng trước Đồng Nai với tỉ số 2-0 ngay trên sân khách, toàn đội bóng Than Quảng Ninh đã có mặt tại Cẩm Phả 1 ngày sau đó để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Hà Nội T&T. Đây chính là 1 trong những  trận đấu  quan trọng nhất cho chiến dịch hướng đến tốp 3 của Than Quảng Ninh ở mùa bóng này; đơn giản là chiến thắng trước đội bóng đến từ thủ đô cũng đồng nghĩa với việc ngăn chặn, trước khi có thể loại bỏ được một đối thủ tiềm năng trong  cuộc đua mà đội bóng đất mỏ đang hướng đến.

Mặc dù đây là vòng đấu thứ 2 nhưng đây mới thực sự là trận đấu trận đấu khai sân Cẩm Phả. Mùa bóng này, Than Quảng Ninh là một trong số ít đội bóng có nhiều sự đầu tư về nhân lực nên sự kỳ vọng lại càng lớn hơn.

Chiến thắng 2-0 trước Đồng Nai đối với nhiều khán giả đó là trận đấu mà các cầu thủ Quảng Ninh gặp may mắn. Nhưng với những người trong cuộc kết quả đó là đến từ sức mạnh tập thể.

Với người hâm mộ Quảng Ninh thì Cẩm Phả sẽ là một 'chảo lửa' và sức nóng của nó đủ mang lại những lợi thế về tinh thần cho toàn đội bóng đất mỏ. Câu chuyện còn lại, liệu chú 'ngựa ô' Than Quảng Ninh có đủ sức để tung vó hay không mà thôi.

* Trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Hà Nội T&T được tường thuật trực tiếp trên VTV6 lúc 17h00 chiều nay (10/1). Thethao.vtv.vn cũng cập nhật trực tiếp kết quả, các bàn thắng và những VIDEO tình huống đáng chú ý của trận derby miền Bắc này!

Trần Nam
(Thethao.vtv.vn)