V.League 2015: Toyota là nhà tài trợ mới

Cập nhật 05:04 ngày 25/12/2014

Cùng Thể Thao VTV điểm qua những thông tin đáng chú ý trước ngày V.League khởi tranh trong ngày 25/12.

 


V.League 2015 có nhà tài trợ mới

Toyota sẽ trở thành nhà tài trợ chính của V.League 2015 với hợp đồng 1 năm cùng mức tài trợ khoảng 1 triệu USD. Đây là một tin rất vui với VPF cũng như các CLB tại V.League trong bối cảnh kinh tế khó khăn. Lễ công bố nhà tài trợ sẽ được VPF tổ chức tại Hà Nội ngày 30/12 tới.

Hội CĐV Bình Dương làm lễ xuất quân cho mùa giải mới 2015

Mùa giải mới 2015 CLB B.Bình Dương phải thi đấu ở cả 3 đấu trường vì thế, vai trò của hội cổ động viên là rất quan trọng trong việc đến các sân để cổ vũ kịp thời cho tinh thần cầu thủ. Vì thế, hội cổ động viên Bình Dương đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các nhà tài trợ để có thêm điều kiện, nguồn lực để cổ vũ ngày càng chuyên nghiệp và mạnh mẽ hơn, qua đó, tạo cú hích cho những bước tiến của Bình Dương ở mùa giải mới.

CLB Hải Phòng chỉ mang 17 cầu thủ vào Bình Dương cho trận Siêu Cúp

Dù được BTC hỗ trợ 150 triệu tiền ăn ở và di chuyển, nhưng CLB Hải Phòng quyết định chỉ mang tới đất Thủ 17 cầu thủ. Không chỉ có vậy, ngày hôm nay (25/12), họ mới di chuyển vào Bình Dương, nghĩa là chỉ 2 ngày trước thềm Siêu Cúp.Với sự chuẩn bị như vậy,lại phải thi đấu xa nhà, CLB Hải Phòng rõ ràng đã thất thế trước chủ nhà Bình Dương.

Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)