V.League 2015: Tương quan trước trận Bình Dương - Đồng Tháp

Cập nhật 06:45 ngày 04/01/2015

Nếu như tâm điểm chú ý của vòng 1 V.League dồn về phố Núi, thì tại Gò Đậu, người hâm mô cũng đặc biệt quan tâm tới màn ra mắt của nhà ĐKVĐ B.Bình Dương cũng như chờ đợi vào sự hồi sinh của Đồng Tháp.

 


2014 là một năm đầy thành công đối với B.Bình Dương, tuy nhiên, nhà vô địch V.League không muốn dừng lại ở đó. Đội bóng đại gia này tiếp tục củng cố thêm sức mạnh bằng những bản hợp đồng chất lượng để thực hiện những tham vọng mới trên cả 3 đấu trường.
   
Hiện tại, B.Bình Dương đang sở hữu đội hình trong mơ tại V.League. Họ mới mở màn mùa giải bằng chức vô địch siêu Cúp, nhưng thầy trò GĐKT Lê Thụy Hải cần nhiều hơn thế, nhất là khi họ cần phải khẳng định sức mạnh ngay trong trận khai màn trước Đồng Tháp tại Gò Đậu.

Xét về mọi mặt, Bình Dương đều vượt trội, nhưng Đồng Tháp lại sở hữu truyền thồng, tinh thần đoàn kết và sự quyết tâm cao độ. Dù tập trung muộn, lực lượng vừa thiếu vừa yếu, nhưng không vì thế mà Bình Dương được phép chủ quan, nên nhớ, trong 2 lần gần nhất 2 đội gặp nhau tại Gò Đậu, Đồng Tháp đều ra về với 1 điểm.

1 điểm rời Gò Đậu đã là một thành công rất lớn đối với Đồng Tháp,nhưng để làm được điều này quả là một núi khó khăn với thầy trò Phạm Công Lộc. 'Lửa thử vàng, gian nan thử sức' và đây chính là thời điểm để đội bóng xứ bưng biền chung tay vượt khó để tìm đường tồn tại.


Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)