V.League 2015: Văn Quyến tái xuất, thủ môn tuyển Olympic giá 6 tỷ đồng

Cập nhật 09:48 ngày 25/12/2014

Ngay trước thềm mùa giải V-League 2015, tiền đạo Phạm Văn Quyến đã rút lại quyết định giải nghệ. Trong khi đó, thủ thành của đội tuyển Olympic Việt Nam là Trần Bửu Ngọc đầu quân cho đội bóng láng giềng Cần Thơ, với giá chuyển nhượng đắt kỷ lục.

Sau tuyên bố giải nghệ vào tháng 5 năm nay, vừa qua, tiền đạo Phạm Văn Quyến đã quyết định trở lại để đầu quân cho CLB XSKT Cần Thơ.

Thông tin trên được chính HLV Nguyễn Văn Sỹ xác nhận, cho đến ngày chốt danh sách gửi ban tổ chức giải V-League 2015, Văn Quyến đã được điền tên vào băn đăng ký danh sách thi đấu của Cần Thơ.

Ở một diễn biến khác, thủ môn tuyển Olympic đề đạt nguyện vọng đền bù một năm hợp đồng còn lại để được ra đi. Tuy nhiên phía CLB Đồng Tháp đòi khoản tiền đền bù lên đến 3 tỷ đồng. Không hài lòng với yêu cầu này, Bửu Ngọc từng có ý định kiện CLB Đồng Tháp ra tòa.

Vụ tranh chấp quyền lợi cũng như hợp đồng của Bửu Ngọc và CLB Đồng Tháp cuối cùng cũng đã được giải quyết êm thấm khi cái tình đã lần cái lý. VFF đã phải vào cuộc và ra kết luận cuối cùng về khoản tiền hơn 1 tỷ Bửu Ngọc phải trả để có thể tự do tìm kiếm CLB mới.   

Trước khi tới Cần Thơ, Bửu Ngọc đã phải đền bù phí đào tạo cho đội bóng vùng đồng bằng sông Cửu Long với mức phí như trên. Số tiền này được Bửu Ngọc lấy ra từ khoản lót tay lên tới 6,6 tỷ cho bản hợp đồng kéo dài 3 năm với Cần Thơ.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

Chuyện chưa kể sau tấm HCV của ĐT U23 Việt Nam

0 0 Xem thêm

VTV.vn - U23 Việt Nam đã vô địch, SEA Games đã khép lại thật mỹ mãn. Nhưng đằng sau tấm HCV ấy là rất nhiều những câu chuyện chưa kể ngay sau trận đấu.