V-League vòng 11: Đồng Nai tự tin giành 3 điểm trước ĐTLA

Cập nhật 11:32 ngày 26/04/2015

Sau khi đứt mạnh bất bại ở vòng đấu trước cùng lực lượng thiếu hụt nghiêm trọng, ĐTLA tỏ ra rất thận trọng trong chuyến làm khách ở Đồng Nai, trong khi đó, bên phía đội chủ nhà, họ đang hướng đến mục tiêu cao nhất giành 3 điểm trước ĐTLA.


VIDEO: Đồng Nai tự tin giành 3 điểm trước ĐTLA

 Trải qua 10 vòng đấu của V.league 2015, Đồng Nai đang là đội bóng phải cạnh tranh quyết liệt cho cuộc chiến trụ hạng ở mùa giải năm nay, lúc này, các học trò của HLV Trần Bình Sự mới chỉ có được 5 điểm và đang tạm thời xếp vị trí cuối cùng trên BXH khi ít hơn SXKT Cần Thơ 1 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Mặc dù vậy, không khí tập luyện của Đồng Nai trong buổi tập chiều qua là rất thoải mái và vui vẻ. Trong khi đó về mặt lực lượng, HLV Trần Bình Sự không có sự vắng mặt nào đáng kể và hoàn toàn có thể tung ra sân đội hình mạnh nhất. và quyết tâm của họ cũng rất cao trong trận đấu này.

HLV Trần Bình Sự, CLB Đồng Nai cho hay: 'Chúng tôi thi đấu trên sân nhà và đối tượng ĐTLA không nhỉnh hơn chúng tôi là mấy và mục tiêu chúng tôi đặt ra là 3 điểm trong trận đấu này'.

 Các cầu thủ Đồng Nai đang có tinh thần thoải mái trước cuộc tiếp đón ĐTLA trên sân nhà

Bên phía đội khách, sau khi đứt mạnh bất bại trước Than Quảng Ninh ở vòng 10 vừa qua, thành phần lực lượng ĐTLA đang bị thiếu hụt nghiêm trọng nhất là hàng hậu vệ khi 3 trung vệ của họ là Hoàng Lâm, Chí Công và Thanh Giang đều sẽ vắng mặt trong khi khả năng ra sân của Tài Em vẫn còn đang bỏ ngỏ, chính vì vậy, HLV Ngô Quang Sang tỏ ra rất thận trọng.

HLV Ngô Quang Sang, CLB ĐTLA chia sẻ: 'Đồng Nai đang khởi đầu không thuận lợi, họ đá sân nhà rất quyết tâm, chúng tôi xác định là đối thủ chính trong cuộc đua trụ hạng nên chúng tôi sẽ cố gắng có điểm'.

Trong quá khứ, 2 đội đã từng gặp nhau 7 lần, trong đó, ĐỐng Nai Thắng 4 lần, còn ĐTLA mới giành chiến thắng 2 lần, và đó cũng là yếu tố khiến ĐTLA phải lo lắng trước trận đấu tại vòng 11.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Đồng Nai:
Thanh Diệp; Khánh Thành, Văn Pho, Ngọc Luận, Hữu Phát; Đức Nhân, Vũ Dương, Peter, Hữu Thắng; Hải Anh, Nsi.

ĐT.LA: Quốc Cường; Nhật Tân, Thanh Cường, Quang Thanh, Hải Phong; Tấn Tài, Tài Em, Tài Lộc, Thanh Hải,  Rafael, Soulaymane.

Văn Hiến
(Thethao.vtv.vn)