V.Ninh Bình vượt khó đá tứ kết AFC Cup

Cập nhật 06:35 ngày 13/08/2014

Vào ngày 25 – 8 tới đây, vụ án cá độ và dàn xếp tỉ số của các cầu thủ Ninh Bình sẽ được đem ra xét xử. 9 cái tên sẽ phải đứng trước vành móng ngựa để gánh chịu trách nhiệm cho hành đông của mình. Không những vậy hậu quả sau vụ việc đó còn khiến HLV Nguyễn Văn Sỹ và toàn thể những đồng đội của họ ở CLB Ninh Bình lâm vào hoàn cảnh khó khăn trong việc tiếp tục thi đấu tại cúp AFC.

 


Sau khi giúp đội lọt qua vòng Play -Off, vị HLV người Nam Định đã phải rất vất vả để gom người về để đá trận tứ kết vào ngày 19-8. Hãy cùng xem sự chuẩn bị của đội bóng cố đô Hoa Lư trước trận đấu này như thế nào.

Trong buổi tập mới nhất của XM The Vissai Ninh Bình sau khi lực lượng đã được bổ sung. 6 cầu thủ được mượn từ những đội bóng khác nhau, trong đó có cả những ngoại binh. HLV Nguyễn Văn Sỹ lúc này có vẻ đã yên tâm hơn sau giai đoạn khó khăn của đội bóng.

Nhiều người đặt ra câu hỏi, liệu đội bóng của Ninh Bình có giải thể sau khi kết thúc AFC Cúp, người trăn trở nhất có lẽ là HLV Nguyễn Văn Sỹ, người đã dành rất nhiều tâm huyết cho đội bóng.

Tương lai đội bóng còn chưa rõ ràng, lực lượng chắp vá tập luyện với nhau trong thời gian ngắn, HLV Sỹ cùng các học trò đang ngập ngụa trong những khó khăn. Là 1 đội bóng của Việt Nam tham dự giải đấu trên trường quốc tế hơn lúc nào hết họ cần sự ủng hộ của toàn thể người hâm mộ bóng đá nước nhà.

Đại Cán
(Thethao.vtv.vn)