Văn Thắng sẽ không tiếp tục khoác áo XSKT Cần Thơ mùa tới

Cập nhật 02:30 ngày 10/11/2015

Chân sút nội số 1 của V.League 2015, Lê Văn Thắng đã xác nhận sẽ rời khỏi CLB XSKT.Cần Thơ chỉ sau 1 mùa giải gắn bó.


Việt Thắng và câu chuyện về những bản hợp đồng tiền tỷĐây thực sự là điều đáng tiếc cho đội bóng Tây Đô khi Văn Thắng là cầu thủ không thể thiếu của họ. Mùa giải 2015, mùa đầu tiên mà tiền đạo người Thanh Hóa này về với XSKT Cần Thơ, thế nhưng anh đã lập tức gây ấn tượng mạnh bằng sự hòa nhập nhanh chóng với đồng đội mới và đặc biệt là những pha lập công rất đều đặn.

Bất chấp việc mùa giải vừa qua XSKT Cần Thơ chơi sa sút và thất thường, thế nhưng Văn Thắng vẫn chứng tỏ được bản năng sát thủ của mình khi liên tục lập công và ghi những bàn thắng hết sức quan trọng và góp công lớn giúp XSKT Cần Thơ trụ hạng thành công với 16 bàn thắng ghi được, xếp thứ 2 sau vua pha lưới Patiyo (QNK.QN, 18 bàn).

 

Văn Thắng thi đấu bùng nổ ở V.League 2015 khi ghi được 16 bàn thắng

Kết thúc V-League 2015, Cần Thơ hoàn thành mục tiêu đề ra là trụ hạng, trong đó Văn Thắng là người đóng góp lớn nhất, không chỉ về số bàn thắng mà còn cả lối chơi và tầm ảnh hưởng đến toàn đội. Đội bóng xứ Tây Đô rất muốn giữ chân Văn Thắng, những tiền đạo gốc Thanh Hóa muốn ra đi để tìm kiếm những thử thách lớn hơn.

Hiện Văn Thắng chưa tiết lộ sẽ đi đâu nhưng đội bóng cũ FLC Thanh Hóa là nơi anh muốn tới nhất. Cũng có khả năng Hải Phòng sẽ là bến đỗ mới bởi khi thảo luận việc cho mượn 3 cầu thủ Tiến Thành, Thanh Tùng và Quang Huy tới Tây Đô, đội bóng đất cảng đã từng thòng điều khoản mua lại tiền đạo này nếu XSKT Cần Thơ để anh ra đi trước lúc hợp đồng kết thúc.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)