Văn Thiết nhận án phạt: Bị cấm thi đấu hết lượt đi giải hạng Nhất

Cập nhật 08:11 ngày 17/05/2016

Ban kỷ luật VFF đã ra thông báo phạt 15.000.000đ và đình chỉ thi đấu 4 trận kế tiếp đối với cầu thủ Trương Văn Thiết của CLB bóng đá Viettel.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Xem lại tình huống đánh nguội của Văn Thiết với Quang NamTrên sân Hàng Đẫy chiều ngày 13/5, trong trận đấu giữa Viettel và Phú Yên, ban huấn luyện và cầu thủ đội khách đã quây lấy trọng tài chính khi cho rằng mình đã bị xử ép lộ liễu.Trọng tài điều khiển trận đấu này là ông Nguyễn Hữu Tuấn – người đã có một quyết định khá lạ ở tình huống tranh chấp diễn ra ở phút 75.Trong tình huống này, khi Viettel đang dẫn trước Phú Yên 1-0, hai cầu thủ Bùi Quang Nam (Phú Yên) và Trương Văn Thiết (Viettel) đã có pha va chạm và sau đó cầu thủ của CLB Phú Yên đã nằm sân trong đau đớn. Xem lại băng quay chậm trên truyền hình, Văn Thiết đã đánh nguội vào mặt với cầu thủ đối phương.

 Văn Thiết (áo trắng) nhận án phạt từ VFF

Ngày hôm qua, Ban kỷ luật VFF đã ra thông báo phạt 15.000.000đ và đình chỉ thi đấu 4 trận kế tiếp đối với cầu thủ Trương Văn Thiết của CLB bóng đá Viettel do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Vũ Quang Nam của CLB Phú Yên trong trận đấu ngày 13/5  trên sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội. Tuy nhiên, án phạt này đã được lãnh đạo đội bóng Viettel đưa ra từ trước đó. Như vậy, Văn Thiết đã bị cấm thi đấu đến hết lượt đi giải hạng Nhất quốc gia.Ngoài ra, trợ lý HLV CLB Phú Yên là Trương Hoàng Đoan Huy bị phạt 5 triệu đồng và bị đình chỉ làm nhiệm vụ hai trận kế tiếp (vòng 7 và 8) của giải hạng Nhất quốc gia.Còn với tình huống xử phạt của mình, trọng tài Nguyễn Hữu Tuấn lẫn trợ lý trọng tài Nguyễn Ngọc Khánh cũng sẽ bị nhận hình thức xử lý từ Ban trọng tài (VFF).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC