VCK U17 Quốc gia: U17 Quảng Ngãi bất ngờ đả bại Đồng Tháp

Cập nhật 06:52 ngày 03/07/2015

Sau 10 năm, U17 Quãng Ngãi mới giành quyền góp mặt ở VCK U17 Quốc gia và đội bóng này đã liên tiếp gây ngạc nhiên khi giành được 4 điểm sau 2 lượt trận ở bảng A.

 


Giải vô địch U17 Quốc gia Báo Bóng đá - Cúp Thái Sơn Nam tiếp tục diễn ra vào chiều nay (2/7) với các trận đấu trong khuôn khổ bảng A. Quảng Ngãi - đội bóng bị đánh giá thấp nhất và cũng là đội bóng mà ban huấn luyện phải ứng tiền trước làm lộ phí tới TP.HCM dự giải hiện lại là đội có thể tiến gần nhất tới vòng bán kết chỉ sau hai lượt trận.

Sau khi cầm chân U17 Viettel ở trận đầu, Quảng Ngãi tiếp tục tạo ra bất ngờ bằng chiến thắng trước ứng viên vô địch Đồng Tháp. Ngay ở những phút đầu tiên, U17 Đồng Tháp tự tin áp đặt thế trận. Tuy nhiên, các chân sút của họ lại không thể làm rung lưới của U17 Quảng Ngãi. Tấn công nhiều nhưng không ghi được bàn thắng, Đồng Tháp đã phải nhận đòn hồi mã thương.

Phút 51, quả đá phạt có quỹ đạo bay khó chịu của Trung Phong đã gây bất ngờ với thủ thành U17 Đồng Tháp và mang về bàn thắng mở tỉ số trận đấu. Niềm vui ấy đã tiếp thêm lửa cho thầy trò HLV Trương Hồng Vũ để thi đấu kín kẽ và ngăn chặn hầu hết những đợt lên bóng của đối phương.

Giành thắng lợi sít sao, U17 Quãng Ngãi đã tạo ra bất ngờ lớn và có nhiều cơ hội giành suất vào bán kết ở bảng này. Ở trận đấu còn lại của bảng A, U17 TP.HCM đã thất bại trước U17 Viettel với tỷ số 2-0.

Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)