VFF chưa xác định ngày ký hợp đồng với HLV Hữu Thắng

Cập nhật 08:12 ngày 22/02/2016

Theo dự kiến ban đầu VFF dự kiến sẽ ký hợp đồng với HLV Hữu Thắng vào ngày 19/2. Tuy nhiên, buổi lễ vẫn chưa thể diễn ra do chờ ý kiến phê chuẩn của Tổng cục TDTT và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Các giải đấu khác

 HLV Nguyễn Hữu Thắng đã được liên đoàn bóng đá Việt Nam lựa chọn để thay thế ông Toshiya Miura, dẫn dắt đội tuyển quốc gia Việt Nam. Quyết định này đã được cả Bộ VH-TT&DL lẫn Tổng cục TDTT ủng hộ nhưng chỉ bằng miệng. Do thiếu một văn bản phê duyệt chính thức nên ngày kí hợp đồng với vị chiến lược gia này đã phải hoãn lại Theo dự kiến ban đầu VFF dự kiến sẽ ký hợp đồng với HLV Hữu Thắng vào ngày 19/2. Tuy nhiên, buổi lễ vẫn chưa thể diễn ra do chờ ý kiến phê chuẩn của Tổng cục TDTT và Bộ VH-TT&DL.Vì thế, VFF đã lùi ngày ký hợp đồng làm HLV trưởng tuyển Việt Nam với HLV Hữu Thắng sang đầu tháng 3 tới.  Nếu hợp đồng được kí vào đầu tháng 3, thì HLV Hữu Thắng sẽ chỉ có khoảng nửa tháng để chuẩn bị lực lượng, trước khi có trận đấu ra mắt gặp Đài Loan (24/3 trên sân Mỹ Đình) và Iraq (29/3 trên sân trung lập).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Minh Tân
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC