VFF sẽ chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với HLV Miura

Cập nhật 00:55 ngày 28/01/2016

Sáng nay (28/1), tại Hội nghị BCH VFF khoá VII diễn ra tại TP.HCM, đa số các uỷ viên BCH đều bỏ phiếu nhất trí về việc VFF kết thúc hợp đồng trước thời hạn với HLV Toshiya Miura.


 

VFF quyết định chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với HLV Miura
Cụ thể, đã có 11/16 uỷ viên BCH (quá bán số uỷ viên có mặt) đồng ý VFF chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với HLV Miura. Trước đó, với tư cách chủ toạ Hội nghị, Phó Chủ tịch VFF Đoàn Nguyên Đức đã kêu gọi các uỷ viên đóng góp thẳng thắn về các ĐTQG, trong đó có tương lai của HLV Miura, đồng thời đưa ra định hướng cho các ĐTQG trong thời gian sắp tới.Theo hợp đồng đã ký với VFF, HLV Miura còn gắn bó với bóng đá Việt Nam đến hết tháng 4 năm 2016, nhưng với quyết định này của BCH VFF, HLV Miura sẽ phải ra đi sớm 2 tháng và không còn cầm quân ở 2 trận đấu cuối cùng của ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á.

 

Đa các Ủy viên đều tán đồng ý kiến chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với HLV Miura
Tại Hội nghị, các uỷ viên BCH cũng được đề nghị bỏ phiếu biểu quyết về việc nên chọn HLV nội hay HLV ngoại kế nhiệm HLV Miura và đã có 13/16 uỷ viên tán thành việc VFF sử dụng HLV nội cho các ĐTQG nam.

(Theo TTVH)


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)