VIDEO: CĐV Việt Nam kỳ vọng vào ĐT Olympic tại SEA Games 28

Cập nhật 06:29 ngày 01/04/2015

Thầy trò HLV Toshiya Miura đã chính thức hoàn thành nhiệm vụ tại vòng loại U23 châu Á khi trở thành 1 trong 5 đội nhì bảng xuất sắc nhất để góp mặt tại VCK. Cùng Thể Thao VTV tìm hiểu sự kỳ vọng của CĐV nước nhà đặt vào ĐT Olympic Việt Nam tại SEA Games 28 tới đây.

 


3 trận đấu tại Malaysia, là 3 ngày CĐV Việt Nam phải đội mưa đến cổ vũ đội tuyển. Trong số này, có cả những CĐV từ Việt Nam sang, dù không nhiều nhưng họ đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các CĐV Việt Nam tại nước bạn, và vì vậy, 3 trận đấu tại Shah Alam, Olympic Việt Nam dù thi đấu nơi đất khách, nhưng sự cổ động mà họ nhận được, cũng chẳng khác nào trên sân nhà.

'Gái có công thì chồng chẳng phụ', đó có lẽ đang là suy nghĩ của chính những CĐV không quản đường xá và thời tiết để cổ vũ cho Olympic Việt Nam. Bởi sau 3 trận đấu ấn tượng cùng một tấm vé để lần đầu tiên đến với VCK U23 Châu Á. Trải nghiệm này sẽ đến vào năm sau, còn ngay trước mắt, thành công của Olympic Việt Nam mang đến những hy vọng lớn cho NHM Bóng đá Việt Nam tại SEA Games 28 vào tháng 6 này.

Hoàng Cường - Tiến Kiên
(Thethao.vtv.vn)