VIDEO: Hải Anh trở lại và sự kỳ vọng trên hàng công của Đồng Nai

Cập nhật 08:53 ngày 21/04/2015

Trải qua 10 vòng đấu, hiện tại, Đống Nai đang đứng áp chót trên BXH và đang chật vật cho cuộc chiến trụ hạng tại mùa giải năm nay, tuy nhiên với sự trở lại ấn tượng của Hải Anh trên hàng công, đội bóng này đang đặt kỳ vọng lớn có thể thoát khỏi cuộc khủng hoảng.


VIDEO: Hải Anh trở lại và sự kỳ vọng trên hàng công của Đồng Nai

 Sau khi bị chấn thương từ vòng 2 của V-League 2015, tiền đạo Hải Anh đã có màn trở lại rất ấn tượng khi ghi được 4 bàn thắng trong 4 trận đấu gần đây nhất của Đồng Nai. Tiền đạo này là người đã ghi bàn thắng trong hòa 1-1 của Đồng Nai trước đội tuyển Olympic Việt Nam vào ngày 17.3.

Tại Cup quốc gia, Hải Anh cũng đóng góp 1 bàn thắng trong chiến thắng 3-1của Đồng Nai trước Hà Nội và đặc biệt trong 2 trận đấu gần nhất ở  V-League, Hải Anh vẫn đều đặn lập công cho đội nhà. Tiền đạo người Vũng Tàu là người có pha sút pennalty lạnh lùng trong trận đấu với B.Bình Dương tại vòng 9 và tại vòng 10 vừa qua, chính Hải Anh là người có mặt đúng lúc mang về trận hòa quý giá cho Đồng Nai trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp tránh xuất xuống hạng HAGL.

 Hải Anh trong trận gặp HAGL tại Pleiku

Sở hữu thể hình to cao, ghi bàn tốt bằng chân và bằng đầu, Hải Anh là 1 trong số ít các cầu thủ nội chơi ở vị trí cao nhất trên hàng công. Sau khoảng thời gian dài vắng mặt vì chấn thương, Hải Anh cũng đã đặt quyết tâm cao để giúp đội bóng

Trong bối cảnh 2 tiền đạo ngoại của Đồng Nai mùa này là Huỳnh Kesley và Nsi không có phong độ tốt, thì Hải Anh đang trở thành niềm hi vọng trên hàng công của Đồng Nai trong cuộc cạnh tranh tránh xuất xuống hạng mùa giải năm nay.

Văn Hiến
(Thethao.vtv.vn)