VIDEO, Hải Phòng 0-0 Than Quảng Ninh: Sai lầm trọng tài và góc nhìn chuyên môn!

Cập nhật 07:48 ngày 14/02/2015

Trong chính Phùng Đình Dũng đã mắc không ít sai lầm khi điều khiển trận Hải Phòng và Than Quảng Ninh ở vòng 8 V-League 2015. Cùng Thể Thao VTV nhìn lại những sai lầm này qua phân tích chuyên môn.

 


Khi Đình Hiệp tung chân sút, trợ lý trọng tài Trần Duy Khánh đã căng cờ bắt lỗi việt vị cầu thủ Hải Phòng, nhưng do không quan sát nên trọng tài Dũng đã chỉ tay lên vạch giữa sân công nhận bàn thắng. Ngay sau đó, trọng tài Dũng đã thay đổi quyết định của mình khi được trợ lý Khánh thông báo.

Trước đó, trong tình huống phạt Đinh Hoàng Max thẻ vàng thứ 2, trọng tài Phùng Đình Dũng đã quên rút thẻ đỏ cho cầu thủ này, nếu không có sự 'nhắc nhở' của các cầu thủ Hải Phòng.

Những lỗi của trọng tài Phùng Đình Dũng ở trận đấu này không ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc, nhưng đây là những lỗi khá nghiêm trọng đối với trọng tài dày dạn kinh nghiệm như trọng tài Dũng.

VIDEO: Những tình huống đáng chú ý nhất trận Hải Phòng 0-0 Than Quảng Ninh

 


Trần Quang - Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

HLV Philippe Troussier tin U23 Việt Nam vẫn đang đi đúng hướng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Phát biểu sau trận đấu cuối cùng tại giải giao hữu quốc tế U23 Cup, HLV Philippe Troussier cho biết, ông hài lòng với nỗ lực và cách mà các học trò đã chơi trên sân.