VIDEO: Những điều chưa biết về trọng tài người Nhật Bản, Takuto Okabe

Cập nhật 07:33 ngày 16/08/2015

Cùng phóng viên VTV trao đổi với vị trọng tài Nhật Bản sẽ bắt chính trận đấu tâm điểm của V.League giữa Hà Nội T&T và B. Bình Dương.

 

Vào chiều ngày 16/8, sân Hàng Đẫy sẽ là tâm điểm chú ý của người hâm mộ bóng đá Việt Nam khi đội bóng đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng Becamex Bình Dương có chuyến làm khách trước Hà Nội T&T. Một chi tiết đáng chú ý khác trong trận đấu này sẽ là lần đầu tiên tại mùa giải năm nay, một trọng tài ngoại sẽ được điều khiển một trận đấu tại V.League, một quyết định làm tăng tính khách quan khi mùa giải bước vào giai đoạn căng thẳng.

Với những kinh nghiệm đã được tích luỹ trong quãng thời gian 9 năm cầm còi trong các giải đấu tại nhiều quốc gia khác nhau, vị trọng tài đến từ Nhật Bản, Takuto Okabe sẽ có thể đưa ra được những quyết định chính xác, góp phần tạo nên sự khách quan trong mỗi trận đấu trong các vòng đấu sắp tới của V League 2015.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Quốc Hiếu - Tiến Kiên
(Thethao.vtv.vn)