VIDEO: Tiền vệ Minh Phương và trận đấu cuối cùng tại V.League

Cập nhật 06:38 ngày 22/09/2015

V.League 2015 đã chính thức khép lại với thật nhiều dư âm, và cả những tiếc nuối. Đó là khi tiền vệ Minh Phương, một tượng đài của bóng đá Việt Nam đã chính thức chia tay sự nghiệp cầu thủ.

 
Sân Chi Lăng ngày hạ màn V.League thật rực rỡ với sắc cam chủ đạo, NHM bóng đá Đà Nẵng đã hội tụ hết về đây để tri ân cầu thủ con cưng của mình, tiền vệ Minh Phương. Thật khó có thể diễn tả được cảm xúc của tiền vệ 35 tuổi này ở lần thứ 4 ra sân trong đội hình xuất phát.

Trên sân, mọi con mắt của người hâm mộ đều hướng về Minh Phương, mọi đường chuyền của đồng đội cũng đều dành cho anh. Một buổi chia tay đặc biệt cũng đã được tổ chức ngay tại sân khấu đã lưu danh những bước chân của tượng đài bóng đá Việt Nam.
    
Ở tuổi 35, Minh Phương đã sở hữu cho mình một gia tài bóng đá đồ sộ với 4 lần vô địch V.League, 1 lần xưng vương tại AFF Cup 2008, Quả bóng vàng Việt Nam năm 2010. Không chỉ có vậy, sự mẫu mực của một người đàn anh giỏi về chuyên môn và đạo đức cũng luôn nhận được sự tôn trọng từ các đồng nghiệp.

Minh Phương đã giã từ sự nghiệp thi đấu, nhưng anh vẫn sẽ tiếp tục song hành với bóng đá Việt Nam trên một cương vị mới. Một chặng đường mới lại bắt đầu và thử thách lại càng khiến anh thêm yêu và đam mê bóng đá nhiều hơn.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO


Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)

ĐT nữ Việt Nam tập luyện với đầy đủ lực lượng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau gần một tuần tập trung, HLV Mai Đức Chung đã có được đầy đủ lực lượng với những cầu thủ tốt nhất vào thời điểm hiện tại của bóng đá nữ Việt Nam.