VIDEO: Toàn cảnh buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam dưới thời tân HLV Nguyễn Hữu Thắng

Cập nhật 00:45 ngày 14/03/2016

Sáng nay (14/3), ĐTQG Việt Nam đã tập buổi đầu tiên dưới thời tân HLV Nguyễn Hữu Thắng, lần tập trung này để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Đài Loan (Trung Quốc) trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

 Buổi tập sáng 14/3 của ĐT Việt Nam chỉ có sự góp mặt của 19 cầu thủ. Ngoài 7 cầu thủ của Becamex Bình Dương được phép tập trung muộn do đang tham dự AFC Champions League. Số còn lại là Xuân Trường, Tuấn Anh đang chơi bóng tại nước ngoài cùng các cầu thủ vừa thi đấu tại giải bóng đá vô địch quốc gia chiều qua sẽ hội quân đầy đủ trong chiều nay. Ở buổi tập đầu tiên HLV Nguyễn Hữu Thắng chỉ cho các học trò tập thả lỏng, lúc này Vũ Minh Tuấn phải tập riêng do gặp phải chấn thương. Chưa có nét mới về vấn đề chuyên môn được thể hiện dưới thời tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam ngoài việc VFF tổ chức hẳn 1 buổi họp báo sau buổi tập để HLV Nguyễn Hữu Thắng trao đổi với các phóng viên. Vấn đề được quan tâm đặc biệt đó là lý do loại Văn Quyết ra khỏi danh sách đội tuyển tập trung lần này.HLV Hữu Thắng chia sẻ: “Trường hợp của Văn Quyết là tại nạn nghề nghiệp, đối với tôi Văn Quyết là 1 trong những cầu thủ rất quan trọng định hình trong lối chơi đội tuyển. Nhưng giờ biết phải nói gì về điều này vì nó thuộc về mặt tổ chức về luật của bóng đá. Sau sự việc này có nên chăng các nhà chuyên môn nên ngồi lại với nhau để nhìn nhận xem những chuyện nó xảy ra ở cấp độ CLB nó có trầm trọng ảnh hưởng đến đội tuyển hay không? Anh thi đấu ở CLB nhưng anh bị kỷ luật vô tình anh lại làm yếu đi đội tuyển của mình”.Theo kế hoạch đội tuyển sẽ duy trì cường độ tập luyện ngày 2 buổi sáng chiều trước khi có 2 trận đấu tập với CLB Hà Nội T&T vào ngày 16/3 và CLB Than Quảng Ninh vào ngày 19/3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Trần Hòa - Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC