VIDEO: Trọng tài tiếp tục đưa ra quyết định gây tranh cãi tại giải hạng Nhất Quốc gia

Cập nhật 07:03 ngày 14/05/2016

Trong trận đấu giữa Viettel và Phú Yên, trọng tài Nguyễn Hữu Tuấn đã có pha xử lý khá phản cảm và tiếp tục gây ra những tranh cãi rất không đáng có ở giải hạng Nhất Quốc gia.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

 


Tình huống diễn ra ở phút thứ 75 trận đấu giữa Viettel và Phú Yên. Hậu vệ Văn Thiết của Viettel đã có pha đánh nguội khá thô với Quang Nam bên phía đội khách Phú Yên. Trọng tài chính Nguyễn Hữu Tuấn đã không quan sát được tình huống đó nên chạy lại hội ý cùng trọng tài Nguyễn Ngọc Khánh, vị trọng tài bàn này đứng ngay gần và có góc quan sát tốt. Thế nhưng sau cuộc hội ý, trọng tài chính chỉ rút thẻ vàng cảnh cáo đối với Văn Thiết bên cạnh đó còn rút thêm một thẻ vàng khác cho Quang Nam nạn nhân của vụ va chạm, khiến cầu thủ này phải rời sân vì nhận 2 thẻ vàng. Bất bình với quyết định khó hiểu của trọng tài BHL và các cầu thủ Phú Yên phản ứng dữ dội. Hệ quả là một thành viên BHL của đội Phú Yên bị truất quyền chỉ đạo, buộc phải rời khỏi khu vực kỹ thuật của đội nhà. Thi đấu thiếu người Phú Yên nhận thất bại chung cuộc 0-2.Chắc chắn sau khi xem lại băng ghi hình, Ban kỉ luật VFF sẽ có hình thức phạt nguội với hậu vệ Văn Thiết của Viettel còn hội đồng trọng tài của LĐBĐVN chắc chắn cũng sẽ phải xem xét lại về chuyên môn của tổ trọng tài điều khiển trận đấu này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Đại Cán
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC