U23 Việt Nam toàn thua trong 2 trận giao hữu với JFL Selection
So với trận thua 0-4 cách đây 2 ngày, U23 Việt Nam đã thi đấu nỗ lực và có được thế trận cân bằng hơn, tuy nhiên vẫn không thể tạo được sự khác biệt trước đối thủ JFL Selection.
Dù không còn tạo được sự lấn lướt như ở trận đấu trước, nhưng các cầu thủ đến từ Nhật Bản vẫn tỏ ra kinh nghiệm hơn các cầu thủ trẻ U23 Việt Nam ở những tình huống quyết định. Kết quả là họ đã có được bàn thắng duy nhất của trận đấu sau pha sút xa hiểm hóc của Sugai Shinya ở phút 78'.
Như vậy, 2 trận giao hữu đầu tiên của U23 Việt Nam đã kết thúc với kết quả thất vọng, hàng thủ còn nhiều điểm yếu để thủng lưới tới 5 bàn, trong khi hàng công cũng thi đấu kém hiệu quả và không ghi được bàn thắng nào.
GHI BÀN: Sugai Shinya 78'
ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT:
U23 Việt Nam: Minh Hoàng (thủ môn); Mạnh Hùng, Tiến Dũng (đội trưởng), Duy Khánh, Thanh Hiền; Đức Huy, Xuân Trường, Đông Triều, Văn Toàn; Tuấn Tài, Lâm Ti Phông.
VIDEO: Sugai Shinya ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu
Mời
quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản
xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)