VIDEO: Xuân Trường, Tuấn Anh và buổi tập đầu tiên cùng ĐTQG Việt Nam

Cập nhật 00:35 ngày 15/03/2016

Hai ngôi sao của CLB HAGL đang thi đấu ở nước ngoài là Xuân Trường (Incheon United), Tuấn Anh (Yokohama FC) đã về đến Hà Nội và có buổi tập đầu tiên với đội tuyển VN vào sáng 15/3.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

 


Sau khi trở về Việt Nam chiều 14/3, sáng nay Xuân Trường và Tuấn Anh đã có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội. Cả 2 nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông khi vừa xuất hiện. Đáp lại Xuân Trường và Tuấn Anh đều thể hiện tốt và bắt nhịp khá nhanh với các bài tập mới của HLV Nguyễn Hữu Thắng. Chia sẻ trong buổi tập sáng nay, Xuân Trường cho biết: “Việc được lên ĐTQG thực sự là điều tốt đẹp với bản thân tôi vào lúc này. Tôi biết tất cả các cầu thủ được triệu tập lên đội tuyển đều là những người xuất sắc nhất ở các CLB nên mình phải phấn đấu rất nhiều'.Ở buổi tập sáng nay (15/3), ngoài 7 cầu thủ Becamex Bình Dương, các cầu thủ còn lại của đội tuyển Việt Nam cũng  đã có mặt đầy đủ. Đúng như tuyên bố của mình, HLV Nguyễn Hữu Thắng chủ yếu chú trọng vào các bài tập phối hợp nhỏ ở cự li ngắn. Tất cả đều được yêu cầu sử dụng tối đa 2 chạm trong mỗi lần nhận bóng. Thậm chí ông còn trực tiếp tham gia tập luyện cùng các học trò. Có thể thấy rằng, chỉ sau 2 ngày tập luyện HLV Nguyễn Hữu Thắng đã bắt đầu hiện thực hoá dấu ấn về chiến thuật như tuyên bố của mình.Chiều nay đội sẽ có thêm 1 buổi tập nữa trước khi có trận đấu tập đầu tiên với CLB Hà Nội T&T trên sân Hàng Đẫy vào chiều mai (16/3).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Trần Hòa - Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC