Vô địch Toyota V.League, B.Bình Dương nhận hơn 10 tỷ đồng tiền thưởng

Cập nhật 06:51 ngày 02/09/2015

Tối 1/9, sau trận hòa 0-0 với Hải Phòng ở vòng 24, B.Bình Dương đã chính thức lên ngôi vô địch trước 2 vòng đấu. Thành tích ấn tượng này khiến lãnh đạo tập đoàn Becamex rất hả hê và cho biết sẽ thưởng lớn cho đội bóng.

Theo đó, ngoài số tiền 3 tỷ đồng cho chức vô địch của BTC V.League, lãnh đạo B.Bình Dương sẽ thưởng cho đội bóng 5 tỷ đồng với thành tích vô địch lần thứ 4 này. Bên cạnh đó, các thành viên của CLB sẽ được nhận thêm số tiền thưởng từ các trận đấu theo qui định, như thắng sân nhà được 500 triệu đồng, sân khách là 600 triệu và hòa là 200 triệu.

 

B.Bình Dương vô địch V.League 2015 trước 2 vòng đấu

Ngoài số tiền thưởng theo qui định ban đầu, chức vô địch sớm và những thành tích ấn tượng trong mùa giải có thể sẽ khiến lãnh đạo tập đoàn Becamex móc hầu bao thưởng thêm cho thầy trò ông Mai Đức Chung vào cuối mùa giải.

Song song đó, UBND tỉnh Bình Dương và các doanh nghiệp của tỉnh đã lên tiếng sẽ có những mức thưởng xứng đáng cho đội bóng tỉnh nhà.

Tuy nhiên, mục tiêu mà lãnh đạo đề ra cho các cầu thủ của B.Bình Dương là phải tập trung thi đấu cho thật tốt ở 2 vòng còn lại của mùa giải. Đặc biệt, sau trận đấu cuối cùng tại Toyota V.League 2015 trên sân Cao Lãnh, thầy trò ông Mai Đức Chung phải tiếp tục tập trung cho trận chung kết Cúp QG 2015 với Hà Nội T&T diễn ra một tuần sau đó. Mục tiêu của B.Bình Dương dĩ nhiên là phải vô địch. Nếu vô địch Cúp QG, ngoài số tiền thưởng 1 tỷ đồng từ BTC, lãnh đạo Becamex sẽ thưởng cho đội bóng 2 tỷ đồng. (Theo VPF)Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

ĐT nữ Việt Nam tập luyện với đầy đủ lực lượng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau gần một tuần tập trung, HLV Mai Đức Chung đã có được đầy đủ lực lượng với những cầu thủ tốt nhất vào thời điểm hiện tại của bóng đá nữ Việt Nam.