Vòng 1 V.League và những cảm nhận ấn tượng của các ngoại binh

Cập nhật 10:13 ngày 22/02/2016

Vòng 1 V.League đã kết thúc với những trận đấu giàu cảm xúc. Và những dòng cảm xúc đó cũng lan tỏa sang những ngoại binh dù đã thi đấu lâu năm ở V.League hay mới chỉ đặt chân đến Việt Nam được một thời gian ngắn.

V.LEAGUE

 

Sau hơn 4 tháng, giải bóng đá số 1 của Việt Nam V.League đã trở lại trong sự háo hức của người hâm mộ cả nước. Bao giờ cũng vậy, một guồng quay mới luôn được các cầu thủ đón nhận với nhiều cảm xúc khác nhau, đặc biệt là với những cầu thủ nước ngoài. Ở trận đấu ra quân của HAGL, tân binh người Nhật Bản Masaaki Ideguchi đã có màn ra mắt thành công khi quán xuyến rất tốt khu trung tuyến, góp phần giúp đội nhà giành chiến thắng 5-0 ngay trên sân của CLB Hà Nội. Dù đây đã là lần thứ 2 ra nước ngoài thi đấu, nhưng Ideguchi vẫn không tránh khỏi cảm giác hồi hộp trong ngày ra mắt ở 1 giải đấu mới. Với  Ivan Firer và Odah Marshal, họ đã trải qua những cảm xúc khác nhau trong lần ra mắt ở V.League. Khác với những cầu thủ lần đầu chơi bóng tại V.League, những cầu thủ cựu binh lại có những cảm xúc hoàn toàn khác. Vòng 1 V.League đã kết thúc với những trận đấu giàu cảm xúc. Và những dòng cảm xúc đó cũng lan tỏa sang những ngoại binh dù đã thi đấu lâu năm ở V.League hay mới chỉ đặt chân đến Việt Nam được một thời gian ngắn. 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Tiến Dũng
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC