Vòng 11 V-League: Đồng Nai và Đồng Tâm Long An chia điểm

Cập nhật 08:39 ngày 27/04/2015

Trên sân Đồng Nai, trong 1 ngày thi đấu vô duyên của các chân sút khiến ĐTLA và Đồng Nai phải chia điểm trong trận đấu không bàn thắng.


VIDEO: Đồng Nai  và Đồng Tâm Long An chia điểm trong trận cầu không bàn thắng

 Tiếp đón các cầu thủ ĐTLA trong bối cảnh đội khách thiếu vắng hàng loạt trụ cột vì chấn thương nên không có gì bất ngờ khi Đồng Nai là đội thi đấu tốt hơn trong trận đấu này.

Trong hiệp 1, đội chủ nhà có tới 3 tình huống tấn công rất nguy hiểm nhưng tất cả  đều không thể chuyển hóa thành bàn thắng do sự vô duyên của các chân sút Đồng Nai. Trong khi đó, ĐTLA chủ động lùi sâu và sử dụng những đường chuyền dài lên để tận dụng tốc độ và sự càn lướt của Diabate ở phía trên nhưng tất cả đều không thành công.

Kịch bản của hiệp thi đấu thứ 2 cũng không khác nhiều so với hiệp thi đấu đầu tiên khi các học trò của HLV Trần Bình Sự vẫn là những người có được nhiều pha tấn công nguy hiểm hơn nhưng tất cả những cơ hội họ tạo ra  đều bị bỏ lỡ trong sự tiếc nuối của khán giả nhà, ĐTLA trong hiệp đấu này cũng tạo ra 1 vài tính huống sóng gió lên khung thành của Đồng Nai nhưng cũng không thể chuyển hóa thành bàn thắng. 0 -0 là tỉ số cuối cùng trong trận đấu này.

 


Sau trận đấu, HLV Trần Bình Sự của CLB Đồng Nai chia sẻ: 'Đây là 1 trận đấu cả 2 đội đều đáng tiếc cả những cơ hội chúng tôi nhiều hơn thế trận chúng tôi áp đặt được và tạo ra nhiều tính huông tấn công. Thế nhưng hôm nay là ngày không có duyên với tiền đạo nhất là Nsi nếu anh ghi bàn tốt sẽ có nhiều bàn thắng nhưng trong bóng đá nhiều lúc phải chấp nhận như vậy'.

Văn Hiến - Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)